Chiến Thắng Đáng Ngờ

Doubtful Victory (2017)

Đang chiếu:
Full 40/40 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Shin Kyung-Soo
Diễn viên:
Yoon Gyun-Sang, Kim Hee Won, Jung Hye Sung, Do Ki-Seok, Kang Shin-Hyo
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
20
10 20

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chiến Thắng Đáng Ngờ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Full 40/40 VIETSUB

  Phim Chiến Thắng Đáng Ngờ Jung Hye Sung và Yoon Kyun Sang đóng vai chính trong drama sắp tới của SBS Doubtful Victory. Ekip tham gia đã từng thực hiện drama Six Flying Dragons, School 2013 và nhiều drama khác. Yoon Kyun Sang vào vai Oh Il Seung, một thanh tra tài năng, có tinh thần sắc đá nhưng suy nghĩ đơn giản và trong sáng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở phần đầu bộ phim là làm thế nào anh trở thành một cảnh sát. Jung Hye Sung, ngược lại, vào vai Jin Jin Young, một trung úy cảnh sát có tham vọng và cứng rắn cùng đơn vị với Oh Il Seung. Trong Doubtful Victory, Yoon Kyun Sang vào vai Il Seung, một tù nhân vượt ngục được một tổ chức tội phạm ra lệnh tìm kiếm một món tiền khổng lồ trong ba ngày và đổi lại họ sẽ tạo cho anh ta một lí lịch mới. Sau khi vượt ngục, với danh tính mới, Il Seung đột nhập nhóm điều tra tội phạm thành phố. Để không bị nghi ngờ, anh ta nói dối rằng sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát đã được điều đi nước ngoài làm nhiệm vụ và chỉ mới trở về Hàn Quốc gần đây.

  Xem Phim Chien Thang Dang Ngo Full 4040 Vietsub mới nhất VietSub, Doubtful Victory thuyết minh, Doubtful Victory Full HD, Doubtful Victory 2016, Doubtful Victory bản đẹp, Doubtful Victory trọn bộ, Doubtful Victory phụ đề

  Xem phim Chiến Thắng Đáng Ngờ VietSub, Chiến Thắng Đáng Ngờ thuyết minh, Chiến Thắng Đáng Ngờ Full HD, Chiến Thắng Đáng Ngờ 2015, Chiến Thắng Đáng Ngờ bản đẹp, Chiến Thắng Đáng Ngờ trọn bộ, Chiến Thắng Đáng Ngờ phụ đề, Chiến Thắng Đáng Ngờ phim3s, phimmoi Chiến Thắng Đáng Ngờ, xem phim chien thang dang ngo phim14, Chiến Thắng Đáng Ngờ bilutv, Chiến Thắng Đáng Ngờ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chiến Thắng Đáng Ngờ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem