Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử

4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya (2010)

Đang chiếu:
Full 9/9 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Various Artists
Diễn viên:
Aum Atichart
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử 2010 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Full 9/9 VIETSUB

  Bác sĩ Thipthara - Nam (Kim) là con gái út và duy nhất trong nhà, gia đình cô sở hữu nông trại Adisuanrangsan. Số phận đã khiến Nam gặp gỡ và chăm sóc Phuwanet (Aum) - một bệnh nhân đang được điều trị sau một vụ tai nạn nghiêm trọng. Nam cảm thấy tội nghiệp Phuwanet vì thế cô đã để Phuwanet đến làm việc ở nông trại của anh trai cô. Tình yêu của họ từ từ phát triển và ba người anh trai của Nam - những người luôn bảo bọc em gái, không biết gì về chuyện này. Tuy nhiên, có rào cản là sự khác biệt về tầng lớp. Khi Nam nghĩ rằng Phuwanet chỉ là một người lao động bình thường thì đó không có vấn đề gì nhưng sau này cô lại khám phá ra Phuwanet chính là thái tử của Parawat. Làm thế nào một cô gái nước ngoài như Nam có thể vượt qua rào cản về phong tục của Parawat để kết hôn với người mình yêu?

  Xem Phim Chinh Phuc Trai Tim Hoang Tu Full 99 Vietsub mới nhất VietSub, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya thuyết minh, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya Full HD, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya 2016, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya bản đẹp, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya trọn bộ, 4 Hearts Of The Mountains Series 1: Thara&#39s Himalaya phụ đề

  Xem phim Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử VietSub, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử thuyết minh, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử Full HD, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử 2015, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử bản đẹp, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử trọn bộ, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử phụ đề, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử phim3s, phimmoi Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử, xem phim chinh phuc trai tim hoang tu phim14, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử bilutv, Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chinh Phục Trái Tim Hoàng Tử trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem