Chú Chó Siêu Anh Hùng

Thần Khuyển Tiểu Thất (2015)

Đang chiếu:
Full 40/40 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Vương Tiểu Liệt
Diễn viên:
Vương Dục, Kim Thế Giai, Quách Bích Đình, Lưu Sảnh Văn
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chú Chó Siêu Anh Hùng

  :

  Chú Chó Siêu Anh Hùng 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 40/40 VIETSUB

  Bác sỹ khoa ngoại Ngải Lượng rất yêu thương động vật. Ngải Lượng đến bệnh viện thú y làm việc, ở đây anh trở thành một nhân viên làm tất cả những công việc tạp vụ của bệnh viện. Anh ấy không chỉ gặp phải những bác sỹ, y tá tôn sùng viện trưởng Đinh Hán, mà còn gặp một con chó do bạn gái cũ gửi lại tên Tiểu Thất. Con chó này đã dùng những khả năng đặc biệt thần kỳ của nó, vô tình thay đổi tất cả những người xung quanh nó, bao gồm Ngải Lượng. Lượng Lượng và Tiểu Thất, và cả Đinh Hán, từ chỗ đối địch nhau đã dần dần thay đổi, hiểu lẫn nhau và chấp nhận nhau. Sau cùng đã trở thành những người bạn không thể thiếu trong cuộc sống. Câu chuyện lấy sự ấm áp, tình cảm để miêu tả lại sự trung thành và lương thiện của loài chó, sự trưởng thành cùng với sự thoái hóa biến chất của mỗi người. Những điều đáng trân trọng nhất trên thế gian như tình yêu, mơ ước, sự khoan dung và năng lượng sống đã được phát huy mạnh mẽ, lưu lại một câu chuyện rất cảm động nơi thành thị phồn hoa.

  Xem Phim Chu Cho Sieu Anh Hung Full 4040 Vietsub mới nhất VietSub, Thần Khuyển Tiểu Thất thuyết minh, Thần Khuyển Tiểu Thất Full HD, Thần Khuyển Tiểu Thất 2016, Thần Khuyển Tiểu Thất bản đẹp, Thần Khuyển Tiểu Thất trọn bộ, Thần Khuyển Tiểu Thất phụ đề

  Xem phim Chú Chó Siêu Anh Hùng VietSub, Chú Chó Siêu Anh Hùng thuyết minh, Chú Chó Siêu Anh Hùng Full HD, Chú Chó Siêu Anh Hùng 2015, Chú Chó Siêu Anh Hùng bản đẹp, Chú Chó Siêu Anh Hùng trọn bộ, Chú Chó Siêu Anh Hùng phụ đề, Chú Chó Siêu Anh Hùng phim3s, phimmoi Chú Chó Siêu Anh Hùng, xem phim chu cho sieu anh hung phim14, Chú Chó Siêu Anh Hùng bilutv, Chú Chó Siêu Anh Hùng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chú Chó Siêu Anh Hùng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem