Chú Khủng Long Của Tôi

My Pet Dinosaur (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Matt Drummond
Diễn viên:
David Roberts, Joanne Samuel, Rowland Holmes, Jordan Dulieu
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chú Khủng Long Của Tôi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | VIETSUB

  Trong một cuộc thử nghiệm sinh học sai lầm, cậu bé Jake vô tình tạo ra những con vật cưng mới của cậu. Đó là những con khủng long nhỏ kỳ lạ, chúng lớn lên từng ngày một cách nhanh chóng khiến cho bí mật của cậu khó lòng được giữ kín. Lúc này một tổ chức bí ẩn bắt đầu truy lùng đám khủng long nhằm thực hiện âm mưu xấu xa. Làm thế nào Jake và nhóm bạn của cậu có thể bảo vệ chúng khỏi mối nguy hại của tổ chức bí ẩn.

  Xem Phim Chu Khung Long Cua Toi Hd Vietsub mới nhất VietSub, My Pet Dinosaur thuyết minh, My Pet Dinosaur Full HD, My Pet Dinosaur 2016, My Pet Dinosaur bản đẹp, My Pet Dinosaur trọn bộ, My Pet Dinosaur phụ đề

  Xem phim Chú Khủng Long Của Tôi VietSub, Chú Khủng Long Của Tôi thuyết minh, Chú Khủng Long Của Tôi Full HD, Chú Khủng Long Của Tôi 2015, Chú Khủng Long Của Tôi bản đẹp, Chú Khủng Long Của Tôi trọn bộ, Chú Khủng Long Của Tôi phụ đề, Chú Khủng Long Của Tôi phim3s, phimmoi Chú Khủng Long Của Tôi, xem phim chu khung long cua toi phim14, Chú Khủng Long Của Tôi bilutv, Chú Khủng Long Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chú Khủng Long Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem