Chuyện Hợp Tan

Stained Glass (2004)

Đang chiếu:
Full 6/6 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Chang soon
Diễn viên:
Kim Ha Neul, Lee Dong Gun, Kim Sung Soo
Thời lượng:
200 phút / tập
Năm phát hành:
2004
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chuyện Hợp Tan

  :

  Chuyện Hợp Tan 2004 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 200 phút / tập - Full 6/6 Thuyết Minh

  Phim Chuyện Hợp Tan kể về Dong-joo và Gi-tae đã được cả hai bị bỏ rơi bởi cha mẹ như trẻ em. Họ lớn lên cùng nhau trong một trại trẻ mồ côi và trở thành người bạn tốt nhất. Sau khi một bi kịch gia đình, Ji-soo đã được chuyển giao cho các trại trẻ mồ côi nơi Gi-tae và Dong-joo đã. Cả hai chàng trai đã giảm Ji-soo. Một ngày trong khi trong nhà thờ, ba trong số họ đã thề: Dong-joo và Gi-tae đã hứa để chăm sóc và bảo vệ Ji-soo trong sự vắng mặt của người kia.  

  Xem Phim Chuyen Hop Tan Full 66 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Stained Glass thuyết minh, Stained Glass Full HD, Stained Glass 2016, Stained Glass bản đẹp, Stained Glass trọn bộ, Stained Glass phụ đề

  Xem phim Chuyện Hợp Tan VietSub, Chuyện Hợp Tan thuyết minh, Chuyện Hợp Tan Full HD, Chuyện Hợp Tan 2015, Chuyện Hợp Tan bản đẹp, Chuyện Hợp Tan trọn bộ, Chuyện Hợp Tan phụ đề, Chuyện Hợp Tan phim3s, phimmoi Chuyện Hợp Tan, xem phim chuyen hop tan phim14, Chuyện Hợp Tan bilutv, Chuyện Hợp Tan phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chuyện Hợp Tan trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem