Cloak Và Dagger​

Marvel's Cloak & Dagger (2018)

Đang chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Gloria Reuben, Olivia Holt, Aubrey Joseph, Andrea Roth, Miles Mussenden
Thời lượng:
44 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Cloak Và Dagger​

  :

  Cloak Và Dagger​ 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 44 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  “Marvel’s Cloak & Dagger” là câu chuyện về cô gái trẻ Tandy Bowen (Olivia Holt) và chàng Tyrone Johnson (Aubrey Joseph) – hai thanh thiếu niên vốn có hoàn cảnh sống rất khác nhau, đã vô tình đánh thức một sức mạng vô hình được kết nối bí ẩn với nhau. Tandy có thể tạo ra những lưỡi dao ánh sáng, những lưỡi dao này có thể rút một phần sự sống của đối thủ và có thể rút cạn để giết chết đối phương nếu cô muốn. Còn Tyrone thì có khả năng tạo ra và điều khiển bóng tối để tấn công khiến người khác bị chìm trong bóng tối đó. Điều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy tê cóng và đôi khi nhìn thấy những ảo giác khó chịu, đồng thời họ sẽ bị rút dần nguồn sống cho đến chết nếu Tyrone không thả họ ra. o siêu năng lực của mình là bóng tối nên Tyrone nên anh chàng luôn cảm thấy đói và chỉ có ánh sáng mà Tandy mang lại mới làm dịu cơn đói đó mà thôi. Họ nhanh chóng học được rằng việc cả hai luôn ở bên nhau sẽ tốt hơn là xa nhau, nhưng cảm xúc của họ đối với nhau khiến cho thế giới vốn dĩ đã phức tạp nay còn trở nên phức tạp hơn.  
  Tập sắp chiếu:
  Cloak Và Dagger​ tập 8
  Cloak Và Dagger​ tập 9
  Cloak Và Dagger​ tập 10

  Xem Phim Cloak Va Dagger Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, Marvel's Cloak & Dagger thuyết minh, Marvel's Cloak & Dagger Full HD, Marvel's Cloak & Dagger 2016, Marvel's Cloak & Dagger bản đẹp, Marvel's Cloak & Dagger trọn bộ, Marvel's Cloak & Dagger phụ đề

  Xem phim Cloak Và Dagger​ VietSub, Cloak Và Dagger​ thuyết minh, Cloak Và Dagger​ Full HD, Cloak Và Dagger​ 2015, Cloak Và Dagger​ bản đẹp, Cloak Và Dagger​ trọn bộ, Cloak Và Dagger​ phụ đề, Cloak Và Dagger​ phim3s, phimmoi Cloak Và Dagger​, xem phim cloak va dagger phim14, Cloak Và Dagger​ bilutv, Cloak Và Dagger​ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cloak Và Dagger​ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem