Cô Nàng Thơ Ngây

Kahogo no Kahoko (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Seiichi Nagumo, Hiroto Akashi, Ken Higurashi
Diễn viên:
Mitsuki Takahata, Ryoma Takeuchi, Saburo Tokito, Hitomi Kuroki, Tokuma Nishioka, Yoshiko Mita
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Cô Nàng Thơ Ngây

  :

  Cô Nàng Thơ Ngây 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Cô Nàng Thơ Ngây: Sinh viên đại học Nemoto Kahoko (do Takahata Mitsuki thủ vai) là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội Nhật Bản hiện này. Lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ, Kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tích. Cô đã 21 tuổi và đang trong quá trình tìm kiếm việc làm nhưng cô chưa từng bao giờ ngủ đêm ở bên ngoài, chưa từng đi làm thêm, chưa từng tự lựa chọn quần áo, và cũng chưa từng đi tàu điện một mình. Kahoko được chụp hình rất nhiều nhưng cô chưa từng tự mình chụp. Bây giờ, Kahoko sắp bước ra khỏi vỏ trứng vô trùng của cô để bước vào xã hội đầy rẫy khó khăn. Và rồi cô sẽ nhận ra ngay “Mình thật khác với mọi người!”. Kahoko luôn xem mẹ như người bạn thân và cha của cô không thể sống thiếu cô. Khi Kahoko bắt đầu thay đổi, tinh thần của họ trở nên bất an và gia đình của họ sẽ rơi vào khủng hoảng. Và khi đó cũng chính là lúc Kahoko và mọi người xung quanh nhận ra sức mạnh tìm ẩn trong đó.  

  Xem Phim Co Nang Tho Ngay Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Kahogo no Kahoko thuyết minh, Kahogo no Kahoko Full HD, Kahogo no Kahoko 2016, Kahogo no Kahoko bản đẹp, Kahogo no Kahoko trọn bộ, Kahogo no Kahoko phụ đề

  Xem phim Cô Nàng Thơ Ngây VietSub, Cô Nàng Thơ Ngây thuyết minh, Cô Nàng Thơ Ngây Full HD, Cô Nàng Thơ Ngây 2015, Cô Nàng Thơ Ngây bản đẹp, Cô Nàng Thơ Ngây trọn bộ, Cô Nàng Thơ Ngây phụ đề, Cô Nàng Thơ Ngây phim3s, phimmoi Cô Nàng Thơ Ngây, xem phim co nang tho ngay phim14, Cô Nàng Thơ Ngây bilutv, Cô Nàng Thơ Ngây phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cô Nàng Thơ Ngây trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem