Còn Điều Chưa Nói...

Just Because! (2017)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Còn Điều Chưa Nói... 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 1 VIETSUB

  Vào mùa đông năm cuối cấp, học kỳ 2 của thời cao trung cũng sắp kết thúc rồi. Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường cũng không còn nhiều nữa khi ngày tốt nghiệp đang đến gần hơn.Cho đến khi cậu ấy đột nhiên quay trở về... Cậu là bạn cùng lớp với họ hồi sơ trung nhưng đã chuyển trường đến một nơi rất xa. Cậu quay trở lại vào một thời điểm kì lạ, và họ đã được hội ngộ cùng nhau. Việc cậu quay trở lại như bắt đầu các cảm xúc trong lòng các cô cậu bạn học sinh, ngay khi họ vừa nghĩ thời học sinh của họ sắp kết thúc rồi.  
  Tập sắp chiếu:
  Còn Điều Chưa Nói... tập 2
  Còn Điều Chưa Nói... tập 3
  Còn Điều Chưa Nói... tập 4

  Xem Phim Con Dieu Chua Noi Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, Just Because! thuyết minh, Just Because! Full HD, Just Because! 2016, Just Because! bản đẹp, Just Because! trọn bộ, Just Because! phụ đề

  Xem phim Còn Điều Chưa Nói... VietSub, Còn Điều Chưa Nói... thuyết minh, Còn Điều Chưa Nói... Full HD, Còn Điều Chưa Nói... 2015, Còn Điều Chưa Nói... bản đẹp, Còn Điều Chưa Nói... trọn bộ, Còn Điều Chưa Nói... phụ đề, Còn Điều Chưa Nói... phim3s, phimmoi Còn Điều Chưa Nói..., xem phim con dieu chua noi phim14, Còn Điều Chưa Nói... bilutv, Còn Điều Chưa Nói... phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Còn Điều Chưa Nói... trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem