Công Chúa Và Chàng Mai

The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony (2018)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý, Cổ Trang
Đạo diễn:
Hong Chang-Pyo
Diễn viên:
Jo Bok Rae, Kim Sang Kyung, Yeon Woo Jin, Choi Woo-Sik, Lee Seung Gi, Kang Min Hyuk
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Công Chúa Và Chàng Mai 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 110 phút - HD | VIETSUB

  Phim Công Chúa Và Chàng Mai xoay quanh chuyện tuyển phò mã cho một cô công chúa bướng bỉnh Songhwa (Shim Eun Kyung) thời Joseon. Nàng Ông chúa Songhwa (Shim Eun-kyung) không chấp nhận số phận của mình phải kết hôn với người được định đoạt sẵn. Có bốn nam nhân được cho là nhân tuyển phù hợp với địa vị của cô. Từ chối việc số phận bị sắp đặt, cô trốn khỏi cung điện để tìm kiếm người đàn ông mà mình thực sự yêu. 3 chàng trai tài trí nhất Joseon (Kang Min Hyuk, Yeon Woo Jin, Choi Woo Shik) là ứng cử viên làm chồng công chúa. Không chấp nhận sự sắp đặt của số mệnh, cô công chúa lẻn ra khỏi cung để tự chọn phò mã tương lai của mình. Trong phim Lee Seung Gi vào vai Seo Do Yoon, một thầy tướng số chuyên bói quẻ tình duyên nổi tiếng nhất thời Joseon. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Cong Chua Va Chang Mai Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony thuyết minh, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony Full HD, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony 2016, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony bản đẹp, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony trọn bộ, The Princess and the Matchmaker/Marital Harmony phụ đề

  Xem phim Công Chúa Và Chàng Mai VietSub, Công Chúa Và Chàng Mai thuyết minh, Công Chúa Và Chàng Mai Full HD, Công Chúa Và Chàng Mai 2015, Công Chúa Và Chàng Mai bản đẹp, Công Chúa Và Chàng Mai trọn bộ, Công Chúa Và Chàng Mai phụ đề, Công Chúa Và Chàng Mai phim3s, phimmoi Công Chúa Và Chàng Mai, xem phim cong chua va chang mai phim14, Công Chúa Và Chàng Mai bilutv, Công Chúa Và Chàng Mai phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Công Chúa Và Chàng Mai trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem