Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian

Stand By Me (2017)

Đang chiếu:
Tập 30 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 31 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
40 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
10
10 10

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 40 phút / tập - Tập 31 VIETSUB

  Phim Cùng Tôi Vượt Qua Thanh Xuân kể về 3 bạn sinh viên "thanh mai trúc mã" tên Lộ Kiều Xuyên, Chung Bạch, Nhậm Dật Phàm cùng bên nhau trải qua tuổi thanh xuân, cùng đậu vào một trường đại học, sau đó được quen biết thêm nhiều người bạn mới: Tiêu Hải Dương, Lâm Lạc Tuyết, Tất Thập Tam, Cố Nhất Tâm, Lý Thù Từ, Dư Hạo.... 9 người bạn này đã cùng nhau tạo nên một khoảng thanh xuân đầy màu sắc, vui vẻ, với những kỉ niệm lầy bựa không nói nên lời.
  Tập sắp chiếu:
  Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian tập 31
  Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian tập 32
  Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian tập 33

  Xem Phim Cung Toi Vuot Qua Thoi Gian Tap 30 Vietsub mới nhất VietSub, Stand By Me thuyết minh, Stand By Me Full HD, Stand By Me 2016, Stand By Me bản đẹp, Stand By Me trọn bộ, Stand By Me phụ đề

  Xem phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian VietSub, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian thuyết minh, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian Full HD, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian 2015, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian bản đẹp, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian trọn bộ, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian phụ đề, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian phim3s, phimmoi Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian, xem phim cung toi vuot qua thoi gian phim14, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian bilutv, Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cùng Tôi Vượt Qua Thời Gian trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem