Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1)

High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D (2015)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Shigeko Kubota
Diễn viên:
AKIRA, Kento Hayashi, Sho Aoyagi, Ryôhei Abe, Kaname Endô, Yûya Endô
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
32
10 32

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D Phần 1: Trước đây, vùng đất này đã nằm trong sự quản lý của một băng nhóm trứ danh tên là "MUGEN". Với quyền thế áp đảo, toàn bộ khu vực trong quận đều bị kiểm soát dưới tay họ. Dưới sự kiểm soát của băng MUGEN, chỉ có hai người anh em nọ là những kẻ duy nhất không chịu quy phục và đứng lên kháng cự. Họ chính là Anh em nhà Amamiya. Sau một trận đấu, cả hai bên đều không đạt được thỏa hiệp nào thích đáng. Và với một biến cố lớn như vậy băng MUGEN đã bất ngờ tan rã, Anh em nhà Amamiya cũng rút lui quy ẩn giang hồ. Và rồi... Tại khu vực quận ấy, có 5 băng đảng đã vươn lên vị trí đứng đầu. Người ta đã lấy các chữ cái đầu tiên từ tên của mỗi băng đảng để đặt tên cho khu quận này là "S.W.O.R.D". Các băng đảng trong khu vực ấy được gọi chung bằng một cái tên là "G-SWORD". Các băng đảng ấy bao gồm: Liên Minh Sannou (S) - White Rascals (W) - Trường Cao Trung Oya (O) - RUDE BOYS (R) - Băng Côn Đồ Daruma / Gia tộc Daruma (D). Sự tồn tại của 5 băng đảng này đã tạo nên một thế cân bằng cho khu quận này, nếu như 5 băng đảng ấy không gây sự hay xâm lấn địa bàn của nhau, thì bình yên vẫn sẽ được duy trì trên mảnh đất này. Trọng tâm chính của bộ phim nói về các chiến binh của Liên Minh Sannou, họ là những chàng trai bình thường lớn lên tại thành phố này. Họ không nhận được sự nuôi nấng hay dạy dỗ đàng hoàng, thế nhưng họ lại yêu quý thành phố này hơn bất cứ ai khác. Sẵn sàng vung nắm đấm để trừng phạt những kẻ dám xâm chiếm, phá hoại nơi mà họ đã sinh ra và trưởng thành. Thế nhưng, cuộc chơi không chỉ dừng lại ở đó. Qua các tập phim, Liên Minh Sannou đã vô tình gặp phải những tình huống không mong muốn, khiến họ buộc phải bất đắc dĩ dính líu đến các băng đảng còn lại trong khu vực S.W.O.R.D. Bên cạnh đó, họ còn phải đối mặt trước sự xuất hiện của một băng nhóm bí ẩn tên là "MIGHTY WARRIORS", một đối tượng mà họ không biết rằng là bạn hay thù.

  Xem Phim Cuoc Chien Bang Dang Cau Chuyen Cua Sword Phan 1 Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D thuyết minh, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D Full HD, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D 2016, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D bản đẹp, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D trọn bộ, High & Low Season 1: The Story Of S.W.O.R.D phụ đề

  Xem phim Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) VietSub, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) thuyết minh, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) Full HD, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) 2015, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) bản đẹp, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) trọn bộ, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) phụ đề, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) phim3s, phimmoi Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1), xem phim cuoc chien bang dang cau chuyen cua sword phan 1 phim14, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) bilutv, Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Chiến Băng Đảng: Câu Chuyện Của S.W.O.R.D (Phần 1) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem