Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ

Daylight&#39s End (2016)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh Dị, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
William Kaufman
Diễn viên:
Lance Henriksen, Johnny Strong, Louis Mandylor
Thời lượng:
105 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 105 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Cuộc chiến chống quỷ dữ (Daylight's end) có nội dung xoay quanh về cuộc chiến giành lấy sự sống của một nhóm người, với một đôi quân zombile hùng mạnh cả thế giới hầu như đã trở thành nạn nhân của căn bệnh ấy.  Sau nhiều năm dịch bệnh bí ẩn làm lụi tàn trái đất và đưa con người đến bờ vực tuyệt chủng. Một biệt đội tinh nhuệ tìm thấy một nhóm người còn sống và giúp đỡ họ chống lại những con người đã bị nhiễm bệnh..

  Xem Phim Cuoc Chien Chong Quy Du Hd Vietsub mới nhất VietSub, Daylight&#39s End thuyết minh, Daylight&#39s End Full HD, Daylight&#39s End 2016, Daylight&#39s End bản đẹp, Daylight&#39s End trọn bộ, Daylight&#39s End phụ đề

  Xem phim Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ VietSub, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ thuyết minh, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ Full HD, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ 2015, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ bản đẹp, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ trọn bộ, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ phụ đề, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ phim3s, phimmoi Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ, xem phim cuoc chien chong quy du phim14, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ bilutv, Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem