Cuộc Chiến Zombie (Phần 4)

Z Nation (Season 4) (2017)

Đang chiếu:
Tập 12 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 13 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nat Zang, Kellita Smith, Russell Hodgkinson, Keith Allan, Anastasia Baranova
Thời lượng:
44 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 44 phút / tập - Tập 13 VIETSUB

  Phim  Z Nation Season 4 xoay quanh 1 nhóm người, đang cùng nhau cố gắng sống sót qua khỏi đại dịch của virus Z, từ những người xa lạ, qua 2 mùa film, họ đã gắn kết hơn với nhau ^^ Và rồi dần dần những “tác dụng phụ” trong vác-xin chống virus Z được tiêm vào Murphy, đang khiến cho anh có khả năng điều khiển được những người bị nhiễm Virus Z khác! Liệu điều này có giúp cho họ “đi đến được nơi họ cần đến!”
  Tập sắp chiếu:
  Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) tập 13
  Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) tập 14
  Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) tập 15

  Xem Phim Cuoc Chien Zombie Phan 4 Tap 12 Vietsub mới nhất VietSub, Z Nation (Season 4) thuyết minh, Z Nation (Season 4) Full HD, Z Nation (Season 4) 2016, Z Nation (Season 4) bản đẹp, Z Nation (Season 4) trọn bộ, Z Nation (Season 4) phụ đề

  Xem phim Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) VietSub, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) thuyết minh, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) Full HD, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) 2015, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) bản đẹp, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) trọn bộ, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) phụ đề, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) phim3s, phimmoi Cuộc Chiến Zombie (Phần 4), xem phim cuoc chien zombie phan 4 phim14, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) bilutv, Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Chiến Zombie (Phần 4) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem