Cuộc Gọi Cuối Cùng

The Last Call (2017)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hành Động
Đạo diễn:
Vương Ninh
Diễn viên:
Lý Tuấn Vĩ, Triệu Tân, Triệu Văn Kỳ
Thời lượng:
1 giờ 40 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Gọi Cuối Cùng 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 40 phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Cuộc Gọi Cuối Cùng Khi tỉnh lại, bác sĩ Tần Phong phát hiện bị nhốt trong một chiếc hòm kín. Kẻ bắt anh cho biết để thoát khỏi đây, anh chỉ được cung cấp một chiếc điện thoại cài sẵn 3 số điện để liên lạc cầu cứu. Vỏn vẹn 60 phút trong một không gian thiếu oxi, liệu anh có được cứu thoát kịp thời và người âm mưu chuyện này là ai?

  Xem Phim Cuoc Goi Cuoi Cung Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Last Call thuyết minh, The Last Call Full HD, The Last Call 2016, The Last Call bản đẹp, The Last Call trọn bộ, The Last Call phụ đề

  Xem phim Cuộc Gọi Cuối Cùng VietSub, Cuộc Gọi Cuối Cùng thuyết minh, Cuộc Gọi Cuối Cùng Full HD, Cuộc Gọi Cuối Cùng 2015, Cuộc Gọi Cuối Cùng bản đẹp, Cuộc Gọi Cuối Cùng trọn bộ, Cuộc Gọi Cuối Cùng phụ đề, Cuộc Gọi Cuối Cùng phim3s, phimmoi Cuộc Gọi Cuối Cùng, xem phim cuoc goi cuoi cung phim14, Cuộc Gọi Cuối Cùng bilutv, Cuộc Gọi Cuối Cùng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Gọi Cuối Cùng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem