Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ

The Incredible Story of the Giant Pear (2017)

Đang chiếu:
HD | TRAILER
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Gia Đình
Đạo diễn:
Amalie Næsby Fick Jørgen Lerdam Philip Einstein Lipski
Diễn viên:
Alfred Bjerre Larsen, Liva Elvira Magnussen, Peter Frödin, Henrik Koefoed, Peter Plaugborg
Thời lượng:
1h20p
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1h20p - HD | VIETSUB

  Voi Sebastian và cô bạn mèo thân thiết Mitcho sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển của thị trấn Sunnytown. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Lúc đang thưởng ngoạn thú vui câu cá của mình, mèo Mitcho nhận được tin báo được cất giữ trong một cái chai rằng JB đang bị mắc kẹt tại Đảo Huyền Bí. Ngoài ra trong chai là một hạt mầm nhỏ, mèo Micho mang hạt gieo ở trong vườn, sáng hôm sau một quả lê khổng lồ mọc ra từ đó! Quả lê được voi Sebastian, mèo Mitcho tiến sĩ Glucose hài hước biến thành một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Phải mất tất cả lòng can đảm, nhưng không có gì có thể ngăn chặn hai người bạn của chúng tôi - họ quyết tâm tìm Đảo Huyền Bí và trở về nhà với JB.

  Xem Phim Cuoc Phieu Luu Cua Qua Dua Le Khong Lo Hd Trailer mới nhất VietSub, The Incredible Story of the Giant Pear thuyết minh, The Incredible Story of the Giant Pear Full HD, The Incredible Story of the Giant Pear 2016, The Incredible Story of the Giant Pear bản đẹp, The Incredible Story of the Giant Pear trọn bộ, The Incredible Story of the Giant Pear phụ đề

  Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ Full HD, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ 2015, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ bản đẹp, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ trọn bộ, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ phụ đề, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ phim3s, phimmoi Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ, xem phim cuoc phieu luu cua qua dua le khong lo phim14, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ bilutv, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Dưa Lê Khổng Lồ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo