Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)

Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tài Liệu
Đạo diễn:
Yuichi Fukuda
Diễn viên:
Hirofumi Arai, Kento Yamazaki, Kento Kaku, Ryo Yoshizawa, Hideyuki Kasahara
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | VIETSUB

  Phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)  xoay quanh nhân vật trung tâm là anh chàng học sinh cấp ba Saiki Kusuo (Yamazaki Kento). Saiki không chỉ có gu thời trang kỳ lạ với sự kết hợp chói loá giữa kính xanh và tóc hồng, mà còn sở hữu siêu năng lực thoạt nghe đã thấy vô cùng hư cấu như thần giao cách cảm, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức thời… Dù tài ba là vậy, Saiki luôn tự cho mình là một kẻ bất hạnh nhất trên đời. Cậu quyết định giấu kín sức mạnh của mình trước mặt bạn bè để được hưởng một cuộc sống bình yên nhất có thể. Tuy nhiên, Saiki phải làm sao khi định mệnh đưa cậu đến một lớp học hội tụ đủ thành phần và cấp độ của những con người lầy lội nhất thế gian Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Cuoc Song Khac Nghiet Cua Saiki Live Action Hd Vietsub mới nhất VietSub, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) thuyết minh, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) Full HD, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) 2016, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) bản đẹp, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) trọn bộ, Saiki Kusuo No Sainan (Live Action) phụ đề

  Xem phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) VietSub, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) thuyết minh, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) Full HD, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) 2015, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) bản đẹp, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) trọn bộ, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phụ đề, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phim3s, phimmoi Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action), xem phim cuoc song khac nghiet cua saiki live action phim14, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) bilutv, Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem