Cuộc Sống Thượng Lưu

My Golden Life (2017)

Đang chiếu:
Full 52/52 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Hyung Suk
Diễn viên:
Shin Hye Sun, Park Shi Hoo, Lee Tae Hwan, Seo Eun Soo
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
183
10 183

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cuộc Sống Thượng Lưu 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 52/52 VIETSUB

  Phim Cuộc Sống Thượng Lưu "My Golden Life" được chỉ đạo bởi đạo diễn "Oh My Venus" và viết kịch bản bởi biên kịch "Twenty Again", xoay quanh một người phụ nữ có cơ hội nâng cao vị thế của mình nhưng sau cùng lại tụt xuống và tìm thấy hạnh phúc của mình. UEE sẽ vào vai một người phụ nữ từng có cuộc sống tốt đẹp cho đến khi tài chính gia đình sụp đổ trong những ngày cô học trung học. Hiện tại cô đang là một nhân viên hợp đồng của bộ phận tiếp thị ở một công ti lớn. Có tính cách ưa cạnh tranh, đam mê thể thao, hài hước và mới mẻ.Park Shi Hoo sẽ vào vai tài phiệt thế hệ thứ ba sẽ được kế thừa công ti mà nhân vật của UEE làm việc, là một người đàn ông quý phái, nam tính.  

  Xem Phim Cuoc Song Thuong Luu Full 5252 Vietsub mới nhất VietSub, My Golden Life thuyết minh, My Golden Life Full HD, My Golden Life 2016, My Golden Life bản đẹp, My Golden Life trọn bộ, My Golden Life phụ đề

  Xem phim Cuộc Sống Thượng Lưu VietSub, Cuộc Sống Thượng Lưu thuyết minh, Cuộc Sống Thượng Lưu Full HD, Cuộc Sống Thượng Lưu 2015, Cuộc Sống Thượng Lưu bản đẹp, Cuộc Sống Thượng Lưu trọn bộ, Cuộc Sống Thượng Lưu phụ đề, Cuộc Sống Thượng Lưu phim3s, phimmoi Cuộc Sống Thượng Lưu, xem phim cuoc song thuong luu phim14, Cuộc Sống Thượng Lưu bilutv, Cuộc Sống Thượng Lưu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cuộc Sống Thượng Lưu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem