Cưới Ngay Kẻo Lỡ

Love Puzzle (2012)

Đang chiếu:
Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hài Tết, Hài Hước, Tình Cảm
Đạo diễn:
Charlie Nguyễn
Diễn viên:
Johnny Trí Nguyễn, Ngọc Diệp, Thái Hòa, Tấn Beo, Bích Trâm, Diễm My
Thời lượng:
1 giờ 32 phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
33
10 33

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ:
  Khởi chiếu: 20/04/2012 tại Việt Nam 
  Nội dung
  Nội dung phim

  Cưới Ngay Kẻo Lỡ

  :

  Cưới Ngay Kẻo Lỡ 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 32 phút - Full HD

  Phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ là bộ phim thuộc thể loại hài hước do Việt Nam sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về Linh một cô nhân viên xinh đẹp làm việc trong toà soạn và ước mơ trở thành thư ký, người bạn thân làm việc cung Linh là Bích Trâm một người đàn ông giả gái mới có thể tiếp cận được Linh và công việc của Trâm là tạo mẫu tóc và quần áo cho người mẫu, giám đốc ra điều kiện với Linh rằng nếu cô mời được nhiếp ảnh gia Hà Sơn về chụp hình cho bộ sưu tập lần này thì sẽ thăng chức cho cô, phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ trong một lần tình cờ Sơn và Linh đã gặp nhau nhưng trong một lần đụng xe sau đó họ làm việc chung nhưng không ưa gì nhau cả.

  Xem Phim Cuoi Ngay Keo Lo Full Hd mới nhất VietSub, Love Puzzle thuyết minh, Love Puzzle Full HD, Love Puzzle 2016, Love Puzzle bản đẹp, Love Puzzle trọn bộ, Love Puzzle phụ đề

  Xem phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ VietSub, Cưới Ngay Kẻo Lỡ thuyết minh, Cưới Ngay Kẻo Lỡ Full HD, Cưới Ngay Kẻo Lỡ 2015, Cưới Ngay Kẻo Lỡ bản đẹp, Cưới Ngay Kẻo Lỡ trọn bộ, Cưới Ngay Kẻo Lỡ phụ đề, Cưới Ngay Kẻo Lỡ phim3s, phimmoi Cưới Ngay Kẻo Lỡ, xem phim cuoi ngay keo lo phim14, Cưới Ngay Kẻo Lỡ bilutv, Cưới Ngay Kẻo Lỡ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem