Đã Lâu Không Gặp

Long Time No See (2018)

Đang chiếu:
Full 42/42 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Diệp
Diễn viên:
Trịnh Khải, Dương Tử San, Trương Quốc Lập, Giang San
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đã Lâu Không Gặp

  :

  Đã Lâu Không Gặp 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 42/42 VIETSUB - Thuyết Minh

  Đã Lâu Không Gặp: Mùa hè năm 2003 tại Bắc Kinh, thời kỳ bệnh SARS, một sinh viên sắp tốt nghiệp tên Đoá Đoá muốn chứng minh năng lực của mình đã vô tình xảy ra xung đột với con trai của doanh nghiệp, tên Hạ Hách. Cơ duyên trùng hợp, Đoá Đoá được nhận vào Hạ gia làm việc. Một Đoá Đoá có ấn tượng cực kỳ xấu với cậu ấm du học về nước đó, nhưng lâu dần tiếp xúc, hoá xa, Hạ Hách bề ngoài ham chơi ấy, thực chất lại có ước mơ xây dựng sự nghiệp riêng trong lĩnh vực trò chơi.

  Xem Phim Da Lau Khong Gap Full 4242 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Long Time No See thuyết minh, Long Time No See Full HD, Long Time No See 2016, Long Time No See bản đẹp, Long Time No See trọn bộ, Long Time No See phụ đề

  Xem phim Đã Lâu Không Gặp VietSub, Đã Lâu Không Gặp thuyết minh, Đã Lâu Không Gặp Full HD, Đã Lâu Không Gặp 2015, Đã Lâu Không Gặp bản đẹp, Đã Lâu Không Gặp trọn bộ, Đã Lâu Không Gặp phụ đề, Đã Lâu Không Gặp phim3s, phimmoi Đã Lâu Không Gặp, xem phim da lau khong gap phim14, Đã Lâu Không Gặp bilutv, Đã Lâu Không Gặp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đã Lâu Không Gặp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem