Loading...

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 (2013)

Đang chiếu:
Full 22/22 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Diễn viên:
Clark Gregg, Chloe Bennet
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 2013 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 45 phút / tập - Full 22/22 VIETSUB

  Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ “độ hot” để làm phim điện ảnh. Người đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng rất có kinh nghiêm với phim truyền hình và đã từng rất thành công với Buffy the Vampire Slayer. Trong dàn cast của phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg trong vai Phil Coulson (bị Loki giết trong Avengers).

  Xem Phim Dac Nhiem Sieu Anh Hung 1 Full 2222 Vietsub mới nhất VietSub, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 thuyết minh, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 Full HD, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 2016, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 bản đẹp, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 trọn bộ, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 phụ đề

  Xem phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 VietSub, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 thuyết minh, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 Full HD, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 2015, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 bản đẹp, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 trọn bộ, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 phụ đề, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 phim3s, phimmoi Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1, xem phim dac nhiem sieu anh hung 1 phim14, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 bilutv, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem