Đại Ca Đi Học

My Boss My Hero (2006)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Aragaki Yui
Diễn viên:
Nagase Tomoya, Tanaka Koki, Tegoshi Yuya
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2006
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đại Ca Đi Học

  :

  Đại Ca Đi Học 2006 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim My Boss My Hero -Đại Ca Đi Học (10/10 Tập Cuối) VietSub Thuyết Minh của Nhật Bản, nội dung phim kể về một anh chàng đại ca là Makio rất khét tiếng tại một thị trấn, anh cầm đầu nhóm băng đảng Răng sắc Kantou. Vốn là người có tính tình nóng nẫy nên được nhiều anh em phong làm đại ca, trong một lần củng chính vì bản tính hung hăng nên Makio đã phá vỡ vụ làm ăn 27 triệu ở Hồng Kông. Việc làm này đã ảnh hưởng rất lớn đến bang, nên bố anh quyết định cho anh đi học để có kiến thức. Phim My Boss, My Hero - Đại Ca Đi Học Phim My Boss, My Hero - Đại Ca Đi Học Phim My Boss, My Hero - Đại Ca Đi Học Phim My Boss, My Hero - Đại Ca Đi Học Phim My Boss, My Hero - Đại Ca Đi Học Đại ca Makio đã được cha đưa đến trường để đi học và anh chính thức quay về thời kỳ của 17 tuổi để lấy bẳng tốt nghiệp. Vốn là người đã bỏ học từ lâu, anh chẳng biết tính toán hoặc làm bất cứ một việc gì cô giáo giao nhiệm vụ cho anh về nhà. Thậm chí có một lần anh đi học trễ cô giáo bắt anh viết tên mình anh củng lắc đầu. Không những thế tên đại ca này còn hay gây gỗ đánh đập trong trường làm náo loạn liên tục, Hiệu trưởng lúc nào củng mời anh lên để làm việc.

  Xem Phim Dai Ca Di Hoc Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, My Boss My Hero thuyết minh, My Boss My Hero Full HD, My Boss My Hero 2016, My Boss My Hero bản đẹp, My Boss My Hero trọn bộ, My Boss My Hero phụ đề

  Xem phim Đại Ca Đi Học VietSub, Đại Ca Đi Học thuyết minh, Đại Ca Đi Học Full HD, Đại Ca Đi Học 2015, Đại Ca Đi Học bản đẹp, Đại Ca Đi Học trọn bộ, Đại Ca Đi Học phụ đề, Đại Ca Đi Học phim3s, phimmoi Đại Ca Đi Học, xem phim dai ca di hoc phim14, Đại Ca Đi Học bilutv, Đại Ca Đi Học phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đại Ca Đi Học trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem