Đại Dịch Cúm

The Flu (2013)

Đang chiếu:
HD + VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Kinh Dị, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Sung-Su
Diễn viên:
Soo Ae, Jang Hyuk
Thời lượng:
112 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đại Dịch Cúm

  :

  Đại Dịch Cúm 2013 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 112 phút - HD + VIETSUB

  Chuyến tàu chở những người vượt biên trái phép sang Hàn quốc không ngờ đang mang trong mình mầm mống hiểm họa khôn lường khi trong số người vượt biên có một người đang mang mầm bệnh dịch. Và điều gì đến đã đến! Những người trốn trong chiếc container trên tàu đều bị nhiễm bệnh mà chết, chỉ còn lại một người... Kang Ji-Koo (Jang Hyuk) là nhân viên cứu hỏa cùng bác sĩ Kim In-Hae (Soo-Ae) phải nhanh chóng cấp cứu và tìm ra chủng loại virus có khả năng gây chết người chỉ sau 36 giờ nhiễm bệnh cùng với cách điều trị. Và thời gian trở thành vấn đề cực đại khi Kim In Hae phát hiện ra chính con gái mình cũng đang mắc phải loại virus này.

  Xem Phim Dai Dich Cum Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Flu thuyết minh, The Flu Full HD, The Flu 2016, The Flu bản đẹp, The Flu trọn bộ, The Flu phụ đề

  Xem phim Đại Dịch Cúm VietSub, Đại Dịch Cúm thuyết minh, Đại Dịch Cúm Full HD, Đại Dịch Cúm 2015, Đại Dịch Cúm bản đẹp, Đại Dịch Cúm trọn bộ, Đại Dịch Cúm phụ đề, Đại Dịch Cúm phim3s, phimmoi Đại Dịch Cúm, xem phim dai dich cum phim14, Đại Dịch Cúm bilutv, Đại Dịch Cúm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đại Dịch Cúm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem