Đại Thanh Thần Bộ

Qing Dynasty Detective (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Thần Thoại, Cổ Trang, Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Đổng Vỹ
Diễn viên:
Tăng Vĩ Quyền, Chiêm Mục, Vương Hạ, Lý Mặc Chi, Lỗ Chấn Thuận
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đại Thanh Thần Bộ

  :

  Đại Thanh Thần Bộ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Đại Thanh Thần Bộ Vào giữa thế kỷ 19, sau khi chiến tranh nha phiến kết thúc, nhà Thanh trở nên xuống dóc, bên ngoài bao ánh mắt nhìn vào, các thế lực nội bộ thì lên kế hoạch tranh vương. Do loạn trong giặc ngoài, vương triều thiên quốc đã rơi vào khủng hoảng. Lúc này ở phía nam Dương Thành lại xảy ra một vụ án lột da kinh hoàng, các thế lực vì vụ án da người này khiến các rục rịch có âm mưu làm loạn, sai dịch Bạch Tuyết Tinh ở huyện Dương Thành rất muốn phá được vụ án này nhưng lại bị huyện trưởng Hà Ngọc Đình chèn ép. Đồng thời, Bạch Tuyết Tinh cũng tình cờ kết hợp với Tứ a ca lén điều tra vụ án da người ở Dương Thành, phát hiện ra phía sau vụ án da người có liên quan tới kho báu Diêm vương, vận mệnh của đại Thanh. Từ đó Tứ a ca cùng với Bạch Tuyết Tinh bước vào hành trình đi tìm kho báu. Bọn họ phải tìm ra bản đồ da người mới có thể biết được vị trí của kho báu Diêm vương. Nhưng sự ngăn cản đến từ các thế lực và sự bí ẩn về vị trí của ba miếng bản đồ da người đã trở thành những khó khăn trong hành trình của họ. Trong suốt quá trình đi, tình cảm giữa Tứ a ca và Bạch Tuyết Tinh cũng dần dần có sự thay đổi.
  Tập sắp chiếu:
  Đại Thanh Thần Bộ tập 3
  Đại Thanh Thần Bộ tập 4
  Đại Thanh Thần Bộ tập 5

  Xem Phim Dai Thanh Than Bo Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Qing Dynasty Detective thuyết minh, Qing Dynasty Detective Full HD, Qing Dynasty Detective 2016, Qing Dynasty Detective bản đẹp, Qing Dynasty Detective trọn bộ, Qing Dynasty Detective phụ đề

  Xem phim Đại Thanh Thần Bộ VietSub, Đại Thanh Thần Bộ thuyết minh, Đại Thanh Thần Bộ Full HD, Đại Thanh Thần Bộ 2015, Đại Thanh Thần Bộ bản đẹp, Đại Thanh Thần Bộ trọn bộ, Đại Thanh Thần Bộ phụ đề, Đại Thanh Thần Bộ phim3s, phimmoi Đại Thanh Thần Bộ, xem phim dai thanh than bo phim14, Đại Thanh Thần Bộ bilutv, Đại Thanh Thần Bộ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đại Thanh Thần Bộ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem