Đấng Sáng Tạo

Re:Creators (2017)

Đang chiếu:
Tập 19 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 20 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đấng Sáng Tạo

  :

  Đấng Sáng Tạo 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 20 VIETSUB

  Phim Đấng Sáng Tạo, Re:Creators được mô tả như sau: Con người thích kể về những câu chuyện: niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận... Câu chuyện làm rung động cảm xúc của chúng ta, mê hoặc chúng ta. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của những kẻ ngoài cuộc là chúng ta. Nếu các nhân vật trong những câu chuyện đó có "âm mưu" riêng thì sao? Chẳng phải đối với họ, chúng ta là những tồn tại thần thánh mang câu chuyện của họ ra thế giới sao? Thế giới của chúng ta đã thay đổi rồi, thi hành hình phạt dưới danh nghĩa Chúa Trời. Trong Re:CREATORS, ai cũng đều là "Đấng Sáng Tạo".
  Tập sắp chiếu:
  Đấng Sáng Tạo tập 20
  Đấng Sáng Tạo tập 21
  Đấng Sáng Tạo tập 22

  Xem Phim Dang Sang Tao Tap 19 Vietsub mới nhất VietSub, Re:Creators thuyết minh, Re:Creators Full HD, Re:Creators 2016, Re:Creators bản đẹp, Re:Creators trọn bộ, Re:Creators phụ đề

  Xem phim Đấng Sáng Tạo VietSub, Đấng Sáng Tạo thuyết minh, Đấng Sáng Tạo Full HD, Đấng Sáng Tạo 2015, Đấng Sáng Tạo bản đẹp, Đấng Sáng Tạo trọn bộ, Đấng Sáng Tạo phụ đề, Đấng Sáng Tạo phim3s, phimmoi Đấng Sáng Tạo, xem phim dang sang tao phim14, Đấng Sáng Tạo bilutv, Đấng Sáng Tạo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đấng Sáng Tạo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem