Đạo Mộ Bút Ký

The Lost Tomb (2015)

Đang chiếu:
Full 12/12 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
La Vĩnh Xương, Trịnh Bảo Thụy
Diễn viên:
Đường Yên, Dương Dương, Lý Dịch Phong
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đạo Mộ Bút Ký

  :

  Đạo Mộ Bút Ký 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 12/12 Thuyết Minh

  Đạo Mộ Bút Ký là bộ phim được dàn dựng trên bộ tiểu thuyết đình đám của Nam Phái Tam Thúc. Series phim dự kiến sẽ kéo dài 8 phần với độ dài mỗi phần là 12 tập. ĐẠo Mộ Bút Ký là bộ phim kể về một cuộc săn lùng cổ vật quý từ thời Chiến quốc của nhóm người trộm mộ. Đạo Mộ Bút Ký cũng là bộ phim đánh dấu một bước ngoặt lớn của các diễn viên trẻ đặc biệt là Đường Yên. Cô được khán giả Hoa Ngữ hết lời khen ngợi bởi tạo hình mới với vai nữ chính cá tính có diễn xuất ấn tượng. Đường Yên được chọn vào vai nữ chính – một nữ thám hiểm vô cùng khôn ngoan, giỏi giang và đầy bản lĩnh; cô trở thành một đối thủ nặng ký với nam chính Ngô Tà do Lý Dịch Phong thủ vai trong hành trình tìm kiếm mộ cổ.  Vấn đề về nguyên bản Đạo Mộ Bút Ký cũng được khán giả quan tâm một cách đặc biệt và tỏ rõ quan điểm rằng không muốn Nam Phái Tam Phúc và đơn vị sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ thổi luồng gió mới vào tá phẩm và biến nó thành một tác phẩm sến sẩm. Tác giả tiểu thuyết và đơn vị sản xuất cũng đã hứa hẹn sẽ luôn tôn trọng khán giả và nội dung Đạo Mộ Bút Ký cũng sẽ bám sát tác phẩm gốc.  

  Xem Phim Dao Mo But Ky Full 1212 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Lost Tomb thuyết minh, The Lost Tomb Full HD, The Lost Tomb 2016, The Lost Tomb bản đẹp, The Lost Tomb trọn bộ, The Lost Tomb phụ đề

  Xem phim Đạo Mộ Bút Ký VietSub, Đạo Mộ Bút Ký thuyết minh, Đạo Mộ Bút Ký Full HD, Đạo Mộ Bút Ký 2015, Đạo Mộ Bút Ký bản đẹp, Đạo Mộ Bút Ký trọn bộ, Đạo Mộ Bút Ký phụ đề, Đạo Mộ Bút Ký phim3s, phimmoi Đạo Mộ Bút Ký, xem phim dao mo but ky phim14, Đạo Mộ Bút Ký bilutv, Đạo Mộ Bút Ký phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đạo Mộ Bút Ký trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem