Đầu Bếp Của Thủ Tướng

Gu Ra Me! (2016)

Đang chiếu:
Full 8/8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Jota Tsunehiro, Takashi Komatsu
Diễn viên:
Yua Shinkawa, Ayame Gouriki, Kenichi Takito, Issei Takahashi, Risa Naito
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Đầu Bếp Của Thủ Tướng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Full 8/8 VIETSUB

  Thủ tướng Ato Ichiro và thư ký riêng của ông – Koga Seiji – quyết định hồi sinh lại đầu bếp của phủ tướng, sau hơn 70 năm từ thời cố thủ tướng Yoshida Shigeru, để giúp ông đối phó với hiện trạng tỷ lệ người ủng hộ Thủ tướng đang ngày một thấp đi. Koga đã gặp Ichiki Kurumi, 25 tuổi tại một nhà hàng Nhật Bản truyền thống và phát hiện ra cô là một đầu bếp có tài. Anh tiếp cận và đề nghị cô trở thành đầu bếp của phủ thủ tướng, sau khi đắn đo kỹ lưỡng cô đồng ý. Ichiki bắt đầu nấu ăn cho các quan chức quốc tế tại phủ Thủ tướng. Tuy nhiên, trong thế giới ẩm thực mà Nam giới chiếm ưu thế nhiều hơn, bếp trưởng Kyosawa Hiroki ganh đấu với cô như thù địch và thuộc hạ của anh ta liên tục đụng độ với cô khi cô bắt đầu có những đóng góp cho nền chính trị và ngoại giao của Nhật Bản.

  Xem Phim Dau Bep Cua Thu Tuong Full 88 Vietsub mới nhất VietSub, Gu Ra Me! thuyết minh, Gu Ra Me! Full HD, Gu Ra Me! 2016, Gu Ra Me! bản đẹp, Gu Ra Me! trọn bộ, Gu Ra Me! phụ đề

  Xem phim Đầu Bếp Của Thủ Tướng VietSub, Đầu Bếp Của Thủ Tướng thuyết minh, Đầu Bếp Của Thủ Tướng Full HD, Đầu Bếp Của Thủ Tướng 2015, Đầu Bếp Của Thủ Tướng bản đẹp, Đầu Bếp Của Thủ Tướng trọn bộ, Đầu Bếp Của Thủ Tướng phụ đề, Đầu Bếp Của Thủ Tướng phim3s, phimmoi Đầu Bếp Của Thủ Tướng, xem phim dau bep cua thu tuong phim14, Đầu Bếp Của Thủ Tướng bilutv, Đầu Bếp Của Thủ Tướng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đầu Bếp Của Thủ Tướng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem