Đấu Trường Ước Mơ

Slam Dance (2017)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
March Chutavuth Pattarakhampol, Pimchanok Leuwisedpaiboon, Purim Rattanaruangwattana
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Đấu Trường Ước Mơ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Đấu Trường Ước Mơ / Slam Dance: Mỗi trận đấu đều có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Luật là điều quan trọng nhất đối với các trò chơi trên sân và đối với trò chơi ngoài sân thi đấu. Gặp gỡ những câu chuyện của các vận động viên thể thao của trường Cao đẳng Thể thao Phadungthep phải tranh đấu lẫn nhau cả trong và ngoài sân thi đấu khi Giám đốc mới của Trường có lệnh là giữa hai bộ môn Đấu Vật và bộ môn Dance Sport sẽ có một bộ môn bị giải thể. Các thành viên của cả hai bộ môn phải thi đấu với nhau để giành huy chương để có nơi học tập tiếp. Nhưng thay vì tất cả mọi người phải đồng sức đồng lòng cùng nhau để vượt qua đối thủ thì có một số cá nhân lợi dụng cơ hội để làm hại bạn mình chỉ vì bọn họ là đối thủ của nhau trong các trận đấu trên sân. Phải gọi là trò chơi này không được phép thất bại cho dù phải chơi bẩn!!!
  Tập sắp chiếu:
  Đấu Trường Ước Mơ tập 5
  Đấu Trường Ước Mơ tập 6
  Đấu Trường Ước Mơ tập 7

  Xem Phim Dau Truong Uoc Mo Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Slam Dance thuyết minh, Slam Dance Full HD, Slam Dance 2016, Slam Dance bản đẹp, Slam Dance trọn bộ, Slam Dance phụ đề

  Xem phim Đấu Trường Ước Mơ VietSub, Đấu Trường Ước Mơ thuyết minh, Đấu Trường Ước Mơ Full HD, Đấu Trường Ước Mơ 2015, Đấu Trường Ước Mơ bản đẹp, Đấu Trường Ước Mơ trọn bộ, Đấu Trường Ước Mơ phụ đề, Đấu Trường Ước Mơ phim3s, phimmoi Đấu Trường Ước Mơ, xem phim dau truong uoc mo phim14, Đấu Trường Ước Mơ bilutv, Đấu Trường Ước Mơ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đấu Trường Ước Mơ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem