Đây Chính Là Nhảy Đường Phố

Street Dance of China (2018)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Truyền Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
La Chí Tường, Hàn Canh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hoàng Tử Thao
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Tập 11 VIETSUB

  Phim Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Chương trình gồm 4 vị đội trưởng là Dịch Dương Thiên Tỉ, La Chí Tường, Hàn Canh, Hoàng Tử Thao với hơn 300 thí sinh là dancer khắp nơi. Mỗi một thí sinh sẽ lựa chọn nhảy trước vị đội trưởng mà mình thích, sau đó đội trưởng nếu đồng ý chọn thí sinh gia nhập đội của mình sẽ trao một chiếc khăn cho thí sinh đó, mỗi đội trưởng có 25 chiếc khăn.  
  Tập sắp chiếu:
  Đây Chính Là Nhảy Đường Phố tập 11
  Đây Chính Là Nhảy Đường Phố tập 12
  Đây Chính Là Nhảy Đường Phố tập 13

  Xem Phim Day Chinh La Nhay Duong Pho Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Street Dance of China thuyết minh, Street Dance of China Full HD, Street Dance of China 2016, Street Dance of China bản đẹp, Street Dance of China trọn bộ, Street Dance of China phụ đề

  Xem phim Đây Chính Là Nhảy Đường Phố VietSub, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố thuyết minh, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Full HD, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 2015, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố bản đẹp, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố trọn bộ, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố phụ đề, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố phim3s, phimmoi Đây Chính Là Nhảy Đường Phố, xem phim day chinh la nhay duong pho phim14, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố bilutv, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đây Chính Là Nhảy Đường Phố trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem