Đề Thi Đẫm Máu

Evil Minds (2015)

Đang chiếu:
Full 24/24 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Kinh Dị
Đạo diễn:
Ngũ Bách
Diễn viên:
Vương Lang Chính, Phó Mai, Trần Nhược Hiền
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đề Thi Đẫm Máu

  :

  Đề Thi Đẫm Máu 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 24/24 Thuyết Minh

  Đề Thi Đẫm Máu chuyển thể từ bộ truyện đình đám của Lôi Mễ, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ? Những vụ án liên kết với nhau như thế nào ? Khi những mảnh ghép ấy được ghép lại hoàn chỉnh, mọi thứ sẽ sáng tỏ.

  Xem Phim De Thi Dam Mau Full 2424 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Evil Minds thuyết minh, Evil Minds Full HD, Evil Minds 2016, Evil Minds bản đẹp, Evil Minds trọn bộ, Evil Minds phụ đề

  Xem phim Đề Thi Đẫm Máu VietSub, Đề Thi Đẫm Máu thuyết minh, Đề Thi Đẫm Máu Full HD, Đề Thi Đẫm Máu 2015, Đề Thi Đẫm Máu bản đẹp, Đề Thi Đẫm Máu trọn bộ, Đề Thi Đẫm Máu phụ đề, Đề Thi Đẫm Máu phim3s, phimmoi Đề Thi Đẫm Máu, xem phim de thi dam mau phim14, Đề Thi Đẫm Máu bilutv, Đề Thi Đẫm Máu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đề Thi Đẫm Máu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem