Dị Thường

Unnatural (2018)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Ayuko Tsukahara
Diễn viên:
Satomi Ishihara, Yutaka Matsushige, Masataka Kubota, Arata Iura, Mikako Ichikawa
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Dị Thường

  :

  Dị Thường 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Misumi Mikoto là nhà giám định pháp y tại Trung Tâm Nghiên Cứu UDI (Điều tra cái chết bất thường). Cô không chấp nhận được việc bỏ qua những cái chết bất thường, không được tự nhiên và tin rằng phải có một sự thật đằng sau những cái chết đó. Những thành viên trong nhóm của cô gồm bác sĩ khám nghiệm tử thi Nakado Kai, nhân viên sổ sách Kube Rokuro, kỹ thuật viên lâm sàng Shoji Yuko và giám đốc UDI là Kamikura Yasuo.
  Tập sắp chiếu:
  Dị Thường tập 5
  Dị Thường tập 6
  Dị Thường tập 7

  Xem Phim Di Thuong Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Unnatural thuyết minh, Unnatural Full HD, Unnatural 2016, Unnatural bản đẹp, Unnatural trọn bộ, Unnatural phụ đề

  Xem phim Dị Thường VietSub, Dị Thường thuyết minh, Dị Thường Full HD, Dị Thường 2015, Dị Thường bản đẹp, Dị Thường trọn bộ, Dị Thường phụ đề, Dị Thường phim3s, phimmoi Dị Thường, xem phim di thuong phim14, Dị Thường bilutv, Dị Thường phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Dị Thường trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem