Diễm Cốt

Colourful Bone (2017)

Đang chiếu:
Full 53/53 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn, Đàm Hữu Nghiệp, Kỳ Tiểu Hủy
Diễn viên:
Đồng Mộng Thực, Lưu Triều, Vườn Hạc Nhuận, Khương Thụy Giai, Bàng Ân
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
108
10 108

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Diễm Cốt

  :

  Diễm Cốt 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 53/53 VIETSUB - Thuyết Minh

  Bộ phim kể về Thiên Sở quốc, sau một biến cố ở trong cung khiến đế hậu gặp nạn, quốc gia lâm vào cảnh khó khăn, bấp bênh. Quốc sư Phong Như nắm lấy thời cơ một mình cai quản triều cương, trong vòng 15 năm, dần dần thái tử lớn lên và muôn lấy lại tất cả mọi thứ, không thể để Thiên Sở trở thành thiên hạ của Phong đảng. Thế nhưng ái nữ Tịnh Muội của quốc sư cũng không suy nghĩ gì mà họa bì đổi mặt cho con gái của tể tướng, đồng thời gặp được Lược Ảnh, và từ đó cũng dẫn đến một loạt chuyện kỳ lạ và nguy hiểm. Cùng lúc đó, Bạch Địch quốc luôn nhằm nhe vào Thiên Sở đã khai chiến, dân chúng phải chịu cảnh lầm than. Nam Quận quốc đã đưa công chúa đến hòa thân trên danh nghĩa, còn mục đích thực sự là để giết thái tử và quốc sư, lật đổ xã tắc Thiên Sở. Lược Ảnh vì bảo vệ cho Tịnh Muội mà cửu tử nhất sinh, có được tình cảm của Tịnh Muội. Nhưng Tịnh Muội là trữ phi thanh mai trúc mai từ nhỏ mà thái tử yêu thương sâu đậm. Điều khiến cho Tịnh Muội không ngờ được rằng, sứ mệnh duy nhất của Lược Ảnh chính là giết chết thái tử, còn nghĩa phụ Phong Như Ca luôn cưng chiều mình lại có mối thù chồng chất với mình….

  Xem Phim Diem Cot Full 5353 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Colourful Bone thuyết minh, Colourful Bone Full HD, Colourful Bone 2016, Colourful Bone bản đẹp, Colourful Bone trọn bộ, Colourful Bone phụ đề

  Xem phim Diễm Cốt VietSub, Diễm Cốt thuyết minh, Diễm Cốt Full HD, Diễm Cốt 2015, Diễm Cốt bản đẹp, Diễm Cốt trọn bộ, Diễm Cốt phụ đề, Diễm Cốt phim3s, phimmoi Diễm Cốt, xem phim diem cot phim14, Diễm Cốt bilutv, Diễm Cốt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Diễm Cốt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem