Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3

Dhoom: 3 (2013)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Ấn độ
Thể loại:
Hài Tết, Hành Động
Đạo diễn:
Vijay Krishna Acharya
Diễn viên:
Katrina Kaif, Aamir Khan, Abhishek Bachchan
Thời lượng:
2 giờ 52 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 2 giờ 52 phút - HD | THUYẾT MINH

  Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 - Dhoom 3 là một bộ phim hành động Ấn Độ của đạo diễn Vijay Krishna Acharya. Cái tên Aamir Khan quá nổi tiếng với Ba Chàng Ngốc sẽ là một sự đảm bảo cho sự hấp dẫn của phim. Năm 1991, Iqbal Khan Haroon (Jackie Shroff) mở một rạp xiếc - The Great Indian Circus ở Chicago nhưng đang trong giai đoạn khó khăn. Ngân hàng của Anderson (Andrew Bicknell) - Western Bank of Chicago - đã cho Iqbal Khan vay tiền, quyết định đóng cửa các rạp xiếc khi ông ta không có khả năng chi trả. Sahir (Siddharth Nigam), con trai của Iqbal Khan, cầu xin Anderson không đóng cửa rạp xiếc nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu và cha anh phải tự sát. Và bây giờ là năm 2013, Sahir (Aamir Khan) vẫn chưa quên tên Anderson và có ý định trả thù. Anh ta cướp các chi nhánh của Western Bank of Chicago và để lại tin nhắn tiếng Hin-đu và một mặt nạ chú hề.Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 - Dhoom 3 là một bộ phim hành động Ấn Độ của đạo diễn Vijay Krishna Acharya. Cái tên Aamir Khan quá nổi tiếng với Ba Chàng Ngốc sẽ là một sự đảm bảo cho sự hấp dẫn của phim. Năm 1991, Iqbal Khan Haroon (Jackie Shroff) mở một rạp xiếc - The Great Indian Circus ở Chicago nhưng đang trong giai đoạn khó khăn. Ngân hàng của Anderson (Andrew Bicknell) - Western Bank of Chicago - đã cho Iqbal Khan vay tiền, quyết định đóng cửa các rạp xiếc khi ông ta không có khả năng chi trả. Sahir (Siddharth Nigam), con trai của Iqbal Khan, cầu xin Anderson không đóng cửa rạp xiếc nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu và cha anh phải tự sát. Và bây giờ là năm 2013, Sahir (Aamir Khan) vẫn chưa quên tên Anderson và có ý định trả thù. Anh ta cướp các chi nhánh của Western Bank of Chicago và để lại tin nhắn tiếng Hin-đu và một mặt nạ chú hề.

  Xem Phim Diep Vu Than Toc Nhung Tay Dua Sieu Hang 3 Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Dhoom: 3 thuyết minh, Dhoom: 3 Full HD, Dhoom: 3 2016, Dhoom: 3 bản đẹp, Dhoom: 3 trọn bộ, Dhoom: 3 phụ đề

  Xem phim Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 VietSub, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 thuyết minh, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 Full HD, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 2015, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 bản đẹp, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 trọn bộ, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 phụ đề, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 phim3s, phimmoi Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3, xem phim diep vu than toc nhung tay dua sieu hang 3 phim14, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 bilutv, Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Điệp Vụ Thần Tốc - Những Tay Đua Siêu Hạng 3 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo