Dinh Thự Quỷ Ám

Marrowbone (2017)

Đang chiếu:
Vietsub HD
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Kinh Dị
Đạo diễn:
Sergio G. Sánchez
Diễn viên:
George MacKay, Anya Taylor-Joy, Mia Goth, Charlie Heaton
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Dinh Thự Quỷ Ám

  :

  Dinh Thự Quỷ Ám 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút - Vietsub HD

  Phim Dinh Thự Quỷ Ám  lấy bối cảnh năm 1969, một người phụ nữ Anh Quốc tên Rose dắt díu bầy con thơ trốn khỏi người chồng vũ phu để đến định cư ở 1 vùng nông thôn xa xôi Nước Mỹ. Nhưng ngay khi đến nơi, Rose đột ngột lâm bệnh nặng và qua đời, để lại 4 đứa con lúc đó chỉ mới đôi mươi Jack (20 tuổi) Jane (19 tuổi) Billy (18 tuổi) và Sam (5 tuổi). Lo sợ cảnh anh em sẽ bị li tán do Jack chưa đủ tuổi làm người đại diện pháp lý, 4 anh chị em quyết định sẽ giấu nhẹm cái chết của mẹ và tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn, 4 anh em đùm bọc nhau và làm mọi thứ để tồn tại. Mọi chuyện tưởng như sẽ chìm vào quên lãng cho đến khi Jack nhận được một lá thư từ Potter, luật sư được mẹ anh thuê thực hiện các thủ tục pháp lí để sở hữu trang trại Marrowbone cũ. Cả 4 anh em quyết định sẽ diễn một vở kịch để có thể trở thành chủ nhân của trang trại nhưng Jack và những đứa em cũng phát hiện ra những điều kì lạ của ngôi nhà, đặc biệt là trong những bức tường cũ kĩ, có vẻ như nó liên quan đến cái chết bất ngờ của mẹ Rose. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Xem Phim Dinh Thu Quy Am Vietsub Hd mới nhất VietSub, Marrowbone thuyết minh, Marrowbone Full HD, Marrowbone 2016, Marrowbone bản đẹp, Marrowbone trọn bộ, Marrowbone phụ đề

  Xem phim Dinh Thự Quỷ Ám VietSub, Dinh Thự Quỷ Ám thuyết minh, Dinh Thự Quỷ Ám Full HD, Dinh Thự Quỷ Ám 2015, Dinh Thự Quỷ Ám bản đẹp, Dinh Thự Quỷ Ám trọn bộ, Dinh Thự Quỷ Ám phụ đề, Dinh Thự Quỷ Ám phim3s, phimmoi Dinh Thự Quỷ Ám, xem phim dinh thu quy am phim14, Dinh Thự Quỷ Ám bilutv, Dinh Thự Quỷ Ám phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Dinh Thự Quỷ Ám trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem