Dinh Thự Winchester

Winchester (2018)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB + THUYẾT MINH
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Pháp
Thể loại:
Kinh Dị, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Michael Spierig Peter Spierig
Diễn viên:
Helen Mirren, Jason Clarke, Sarah Snook, Angus Sampson, Laura Brent
Thời lượng:
1h39'
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Dinh Thự Winchester:
  Khởi chiếu: 09/03/2018 tại Việt Nam 
  Nội dung
  Nội dung phim

  Dinh Thự Winchester

  :

  Dinh Thự Winchester 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1h39' - HD | VIETSUB

  SARAH WINCHESTER, nữ thừa kế của cơ nghiệp gia tộc Winchester nhận ra rằng bà và gia quyến đang bị ám bởi những linh hồn bị thảm sát trong cuộc nã súng tàn độc. Cơn ám ảnh của Sarah đã thôi thúc bà xây dựng một tòa lâu đài khổng lồ kiên cố. Việc xây dựng đã kéo dài suốt bảy ngày, mỗi ngày 24 giờ. Pháo đài kiên cố này được thiết kế nhằm mục đích đẩy lùi những linh hồn này ra bờ vịnh. Khi những sự kiện kỳ bí và lạ lùng ngày càng nhiều, và cuộc sống của những đứa con của Marion trở nên bấp bệnh bất ổn, bác sĩ Price phải đối mặt với những bóng ma tội ác trong quá khứ của ông và từ bỏ ý niệm về cuộc sống ở cõi chết và chuẩn bị chiến đấu vì bà Winchester. Bởi vì lúc này đây bà ấy đang cần mọi sự giúp đỡ để đẩy lùi những linh hồn ác qủy đang theo ám ảnh bà.

  Xem Phim Dinh Thu Winchester Hd Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Winchester thuyết minh, Winchester Full HD, Winchester 2016, Winchester bản đẹp, Winchester trọn bộ, Winchester phụ đề

  Xem phim Dinh Thự Winchester VietSub, Dinh Thự Winchester thuyết minh, Dinh Thự Winchester Full HD, Dinh Thự Winchester 2015, Dinh Thự Winchester bản đẹp, Dinh Thự Winchester trọn bộ, Dinh Thự Winchester phụ đề, Dinh Thự Winchester phim3s, phimmoi Dinh Thự Winchester, xem phim dinh thu winchester phim14, Dinh Thự Winchester bilutv, Dinh Thự Winchester phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Dinh Thự Winchester trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem