Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

(2017)

Đang chiếu:
Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tình Cảm
Đạo diễn:
Lê Văn Anh
Diễn viên:
Quỳnh Anh Shyn, Lê Văn Anh, Tú Vi, Băng Di, Nguyễn Trần Trung
Thời lượng:
1 giờ 23 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
138
10 138

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi:
  Khởi chiếu: 28/07/2017 tại Việt Nam 
  Nội dung

  Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 23 phút - Full HD

  Đời Cho Ta Có Bao Lần Đôi Mươi xoay quanh tình bạn, tình yêu, ước mơ của những người trẻ. Nội dung xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

  Xem Phim Doi Cho Ta Bao Lan Doi Muoi Full Hd mới nhất VietSub, thuyết minh, Full HD, 2016, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề

  Xem phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi VietSub, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi thuyết minh, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi Full HD, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi 2015, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi bản đẹp, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi trọn bộ, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi phụ đề, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi phim3s, phimmoi Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi, xem phim doi cho ta bao lan doi muoi phim14, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi bilutv, Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem