Đội Siêu Nhân Cơ Động

Go-Onger (2015)

Đang chiếu:
Full 50/50 Thuyết Minh
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung

  Đội Siêu Nhân Cơ Động 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 50/50 Thuyết Minh

  Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Trong số mười một Thế Giới Mạng (Braneworld), trong đó thế giới của chúng ta được gọi là Thế Giới Loài Người (Human World), tồn tại một thế giới khác được gọi là Thế Giới Máy (Machine World). Đây là nơi ở của các Engines, một chủng tộc sinh vật mang hình dáng của các phương tiện đi lại, và cũng là nơi chúng chiến đấu chống lại thế lực của Gaiark, kẻ muốn gây ô nhiễm cho thế giới này. Sau khi thất bại, ba Bộ Trưởng Ô Nhiễm của hắn trốn thoát đến Trái Đất và nhận thấy đấy là nơi dễ dàng hơn để biến thiên đường của chúng thành sự thật. Sáu Engines mau chóng đuổi theo bọn chúng đến Thế Giới Loài Người, và chọn ra năm con người trẻ tuổi thành bạn đồng hành, họ trở thành các Go-onger. Trong suốt cuộc hành trình, họ đã nhận được sự giúp đỡ của các Go-onWings cũng như các Wings Engines, các Engine Cổ Đại để chống lại Gaiark và những thế lực khác từ các Thế Giới Mạng.

  Xem Phim Doi Sieu Nhan Co Dong Full 5050 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Go-Onger thuyết minh, Go-Onger Full HD, Go-Onger 2016, Go-Onger bản đẹp, Go-Onger trọn bộ, Go-Onger phụ đề

  Xem phim Đội Siêu Nhân Cơ Động VietSub, Đội Siêu Nhân Cơ Động thuyết minh, Đội Siêu Nhân Cơ Động Full HD, Đội Siêu Nhân Cơ Động 2015, Đội Siêu Nhân Cơ Động bản đẹp, Đội Siêu Nhân Cơ Động trọn bộ, Đội Siêu Nhân Cơ Động phụ đề, Đội Siêu Nhân Cơ Động phim3s, phimmoi Đội Siêu Nhân Cơ Động, xem phim doi sieu nhan co dong phim14, Đội Siêu Nhân Cơ Động bilutv, Đội Siêu Nhân Cơ Động phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đội Siêu Nhân Cơ Động trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem