Loading...

Đông Phong Vũ

East Wind Rain (2010)

Đang chiếu:
HD + VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hài Tết
Đạo diễn:
Liễu Vân Long
Diễn viên:
Phạm Băng Băng, Liễu Vân Long
Thời lượng:
117 phút
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Đông Phong Vũ

  :

  Đông Phong Vũ 2010 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 117 phút - HD + VIETSUB

  Dựa theo câu chuyện trong Chiến tranh thế giới thứ II, khi giới sử học hiện vẫn đang tranh luận về những tin nhắn dự báo thời tiết của quân đội Nhật để ngầm báo cho các nhà ngoại giao ở nước ngoài biết điểm nào sẽ là mục tiêu tấn công tiếp theo như "East wind, rain" có nghĩa là Hoa Kỳ trở thành điểm nhắm mà cụ thể là trận Trân Châu Cảng diễn ra vào tháng 12-1941. Bối cảnh Thượng Hải những năm 1940 có nhiều điệp viên làm việc cho các tổ chức khác nhau và An Minh (Liễu Vân Long đóng) - điệp viên ngầm của Trung Quốc cùng Hoan Nhan (Phạm Băng Băng đóng), gián điệp của Quốc Dân Đảng - cũng là hai trong số đó. Hoan Nhan ẩn mình dưới thân phận ca sĩ phòng trà, điệp viên hoạt bát, quyến rũ, là nhân chứng sống của một thời chiến tranh khốc liệt dù ở bất cứ mặt trận nào. An Minh được cài cắm dưới vỏ bọc một nghệ sĩ dương cầm chơi đàn tại quán bar và với tài năng của mình, An Minh đã giải được mật mã của “Đông Phong Vũ” đồng thời cố gắng trong khả năng có thể truyền thông tin này ra bên ngoài. Trong thời kì đặc biệt này, không biết đã có bao nhiêu bí mật liên quan đến vận mệnh quốc gia đã bị lịch sử vùi lấp, bao nhiêu anh hùng đã thầm lặng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Đông Phong Vũ chính là câu chuyện truyền kỳ về những điệp viên tinh anh, xuất sắc dưới bối cảnh đó.

  Xem Phim Dong Phong Vu Hd Vietsub mới nhất VietSub, East Wind Rain thuyết minh, East Wind Rain Full HD, East Wind Rain 2016, East Wind Rain bản đẹp, East Wind Rain trọn bộ, East Wind Rain phụ đề

  Xem phim Đông Phong Vũ VietSub, Đông Phong Vũ thuyết minh, Đông Phong Vũ Full HD, Đông Phong Vũ 2015, Đông Phong Vũ bản đẹp, Đông Phong Vũ trọn bộ, Đông Phong Vũ phụ đề, Đông Phong Vũ phim3s, phimmoi Đông Phong Vũ, xem phim dong phong vu phim14, Đông Phong Vũ bilutv, Đông Phong Vũ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Đông Phong Vũ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem