Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước
Đạo diễn:
Atsushi Takahashi
Diễn viên:
Subaru Kimura, Yumi Kakazu, Wasabi Mizuta
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi xoay quanh câu chuyện về chuyến thám hiểm Nam Cực của Nobita cùng nhóm bạn trẻ lớp 3E. Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

  Xem Phim Doraemon Nobita Va Chuyen Tham Hiem Nam Cuc Kachi Kochi Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi thuyết minh, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi Full HD, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi 2016, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi bản đẹp, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi trọn bộ, Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi phụ đề

  Xem phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi VietSub, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi thuyết minh, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi Full HD, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi 2015, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi bản đẹp, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi trọn bộ, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi phụ đề, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi phim3s, phimmoi Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi, xem phim doraemon nobita va chuyen tham hiem nam cuc kachi kochi phim14, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi bilutv, Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem