Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island (2018)

Đang chiếu:
CAM | LỒNG TIẾNG
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Kazuaki Imai
Diễn viên:
Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki
Thời lượng:
1 giờ 57 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
46
10 46

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng:
  Khởi chiếu: 25/05/2018 tại Việt Nam 
  Nội dung

  Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 57 phút - HD | VIETSUB

  “Tớ sẽ tìm ra hòn đảo kho báu!”… Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với nhóm bạn Jaian, Suneo và Shizuka, nhờ bảo bối “Bản đồ truy tìm kho báu” của Doraemon, Nobita đã tìm thấy một hòn đảo mới đột nhiên xuất hiện giữa Thái Bình Dương…Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới đảo kho báu trên con tàu mang tên “Vầng hào quang Nobita”. Thế nhưng, chưa kịp cập bến, cả nhóm đã bị hải tặc tấn công! Trong lúc chống trả lại kẻ địch, Shizuka đã bị hải tặc bắt cóc lên tàu của chúng! Sau khi chạy thoát khỏi đám hải tặc, nhóm bạn Nobita tình cờ gặp cậu bé Flock trôi dạt trên biển cùng con vẹt robot tên Quiz. Flock vốn là một thợ cơ khí vừa trốn thoát khỏi tàu của lũ hải tặc, cậu biết được bí mật quan trọng của hòn đảo kho báu! Liệu Nobita cùng những người bạn có thể giải cứu Shizuka khỏi tay bè lũ hải tặc xấu xa và khám phá ra bí mật ẩn giấu trên hòn đảo kho báu đang ngủ yên hay không!?

  Xem Phim Doraemon Nobita Va Dao Giau Vang Cam Long Tieng mới nhất VietSub, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island thuyết minh, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island Full HD, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island 2016, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island bản đẹp, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island trọn bộ, Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island phụ đề

  Xem phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng VietSub, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng thuyết minh, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Full HD, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng 2015, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng bản đẹp, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng trọn bộ, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phụ đề, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phim3s, phimmoi Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng, xem phim doraemon nobita va dao giau vang phim14, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng bilutv, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem