Em Trai Tôi Là Găng Tơ

Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2018)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự
Đạo diễn:
Park Hee-Joon
Diễn viên:
Yoon So-yi, Park Chul-Min, Sung Hoon, Son Byung-Ho, Kong Jung Hwan, Jo Han Sun
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung

  Em Trai Tôi Là Găng Tơ 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | VIETSUB + THUYẾT MINH

  Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ Từ mâu thuẫn gia đình lúc nhỏ đến đối đầu sinh tử khi trưởng thành. Từ “dán nhãn” mặc định bản thân đến dằn vặt vì tội lỗi cùng mối tình tay ba nhiều năm kéo dài. Họ có chọn được lối thoát cho chính mình và cho cả người thân còn lại duy nhất trong gia đình../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Em Trai Toi La Gang To Hd Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port thuyết minh, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port Full HD, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port 2016, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port bản đẹp, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port trọn bộ, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port phụ đề

  Xem phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ VietSub, Em Trai Tôi Là Găng Tơ thuyết minh, Em Trai Tôi Là Găng Tơ Full HD, Em Trai Tôi Là Găng Tơ 2015, Em Trai Tôi Là Găng Tơ bản đẹp, Em Trai Tôi Là Găng Tơ trọn bộ, Em Trai Tôi Là Găng Tơ phụ đề, Em Trai Tôi Là Găng Tơ phim3s, phimmoi Em Trai Tôi Là Găng Tơ, xem phim em trai toi la gang to phim14, Em Trai Tôi Là Găng Tơ bilutv, Em Trai Tôi Là Găng Tơ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem