Eun Dong Tình Yêu Của Tôi

My Love Eun Dong ()

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Lee Tae Gon
Diễn viên:
Joo Jin Mo, Kim Yoo Ri, Kim Sa Rang, Baek Sung Hyun
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
Lượt xem:
24
10 24

 • Xem phim
 • Nội dung

  Eun Dong Tình Yêu Của Tôi full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Trong Eun Dong Tình Yêu Của Tôi (Tình Đầu), Joo Jin Mo đóng vai Ji Eun Ho một ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, dù đứng trên hào quang của sự nổi tiếng và giàu có nhưng Ji Eun Ho không thể nào quên được mối tình đầu của mình là Eun Dong, Ji Eun Ho là một con người luôn tin vào tình yêu thuần khiết và định mệnh. Đóng cặp với Joo Jin Mo và nữ diễn viên Kim Sa Rang, cô sẽ vào vai Seo Jung Eun.

  Xem Phim Eun Dong Tinh Yeu Cua Toi Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, My Love Eun Dong thuyết minh, My Love Eun Dong Full HD, My Love Eun Dong 2016, My Love Eun Dong bản đẹp, My Love Eun Dong trọn bộ, My Love Eun Dong phụ đề

  Xem phim Eun Dong Tình Yêu Của Tôi VietSub, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi thuyết minh, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi Full HD, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi 2015, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi bản đẹp, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi trọn bộ, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi phụ đề, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi phim3s, phimmoi Eun Dong Tình Yêu Của Tôi, xem phim eun dong tinh yeu cua toi phim14, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi bilutv, Eun Dong Tình Yêu Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Eun Dong Tình Yêu Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem