Eva Nổi Giận

The Great Wives (2015)

Đang chiếu:
Full 121/121 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Kim heung dong
Diễn viên:
Kim Ji Young, Ahn Jae Mo, Kang Sung Yeon, Lee Jong Won
Thời lượng:
35 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
93
10 93

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Eva Nổi Giận

  :

  Eva Nổi Giận 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 35 phút / tập - Full 121/121 Thuyết Minh

  Bộ phim Eva Nổi Giận kể câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba người bạn Jin Yeon (Kang Sung Yeon), Gyeong soon (Kim Ji young) và Jung Mi (Hwang Woo Seul Hye). Khi còn là học sinh, họ đã cùng theo học tập tại một trường trung học ở tỉnh. Hiện tại sau nhiều năm, họ lại tiếp tục đang sống cùng nhau trong một khu chung cư. Ba người bạn này khi còn ở trung học đã vô tình cũng dính lứu đến một vụ án mạng giết người nghiêm trọng. Trở lại thời trung học, họ đã tham gia vào vụ án giết người. Sau nhiều năm qua đi, giờ đây họ lại ở chung một hoàn cảnh, phải đối mặt với cùng một khó khăn như nhau. Hôn nhân của cả ba người đều không được hạnh phúc như lcus ban đầu. Họ đang tìm kiếm mọi cách có thể để có thể bảo vệ gia đình của họ khỏi chia li không mong muốn. Cuộc chiến níu giữ hôn nhân, níu giữ các ông chồng là điều không hề dễ dàng, liệu ba người bạn này đã làm như thế nào để xây dựng lại hạnh phúc gia đình của mình?

  Xem Phim Eva Noi Gian Full 121121 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Great Wives thuyết minh, The Great Wives Full HD, The Great Wives 2016, The Great Wives bản đẹp, The Great Wives trọn bộ, The Great Wives phụ đề

  Xem phim Eva Nổi Giận VietSub, Eva Nổi Giận thuyết minh, Eva Nổi Giận Full HD, Eva Nổi Giận 2015, Eva Nổi Giận bản đẹp, Eva Nổi Giận trọn bộ, Eva Nổi Giận phụ đề, Eva Nổi Giận phim3s, phimmoi Eva Nổi Giận, xem phim eva noi gian phim14, Eva Nổi Giận bilutv, Eva Nổi Giận phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Eva Nổi Giận trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo