Fate/Apocrypha

Fate/Apocrypha (2017)

Đang chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Fate/Apocrypha

  :

  Fate/Apocrypha 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 12 VIETSUB

  Phim Fate/Apocrypha: Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia – nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình – đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.
  Tập sắp chiếu:
  Fate/Apocrypha tập 12
  Fate/Apocrypha tập 13
  Fate/Apocrypha tập 14

  Xem Phim Fateapocrypha Tap 11 Vietsub mới nhất VietSub, Fate/Apocrypha thuyết minh, Fate/Apocrypha Full HD, Fate/Apocrypha 2016, Fate/Apocrypha bản đẹp, Fate/Apocrypha trọn bộ, Fate/Apocrypha phụ đề

  Xem phim Fate/Apocrypha VietSub, Fate/Apocrypha thuyết minh, Fate/Apocrypha Full HD, Fate/Apocrypha 2015, Fate/Apocrypha bản đẹp, Fate/Apocrypha trọn bộ, Fate/Apocrypha phụ đề, Fate/Apocrypha phim3s, phimmoi Fate/Apocrypha, xem phim fateapocrypha phim14, Fate/Apocrypha bilutv, Fate/Apocrypha phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Fate/Apocrypha trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem