Flip Flappers

Flip Flappers (2016)

Đang chiếu:
Tập 13 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
23 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Flip Flappers

  :

  Flip Flappers 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 23 phút / tập - Tập 13 VIETSUB

  Flip Flappers: Trong mắt bạn, thế giới trông như thế nào? Hai nhân vật nữ chính Papika và Cocona nắm giữ chìa khóa để mở ra 1 cánh cửa. Và thế là cuộc hành trình của họ vào thế giới khác, Pure Illusion, bắt đầu. Với nhiệm vụ tìm mảnh vỡ Mimi, được cho rằng sẽ thực hiện mọi điều ước, hai người họ cố vượt qua mọi chướng ngại trên đường đi. Khi cả 2 gặp nguy hiểm, mảnh vỡ Mimi tỏa sáng và hai người đã biến thân.
  Tập sắp chiếu:
  Flip Flappers tập 14
  Flip Flappers tập 15
  Flip Flappers tập 16

  Xem Phim Flip Flappers Tap 13 Vietsub mới nhất VietSub, Flip Flappers thuyết minh, Flip Flappers Full HD, Flip Flappers 2016, Flip Flappers bản đẹp, Flip Flappers trọn bộ, Flip Flappers phụ đề

  Xem phim Flip Flappers VietSub, Flip Flappers thuyết minh, Flip Flappers Full HD, Flip Flappers 2015, Flip Flappers bản đẹp, Flip Flappers trọn bộ, Flip Flappers phụ đề, Flip Flappers phim3s, phimmoi Flip Flappers, xem phim flip flappers phim14, Flip Flappers bilutv, Flip Flappers phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Flip Flappers trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem