Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp

Secret Seven (2017)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kang Vorakorn, Gun Atthaphan Poonsawas, Punpun Sutatta, Captain Chonlathorn, Mek Jirakit, Oabnithi Wiwattanawarang, Lee Thanat
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp: là câu chuyện về Padlom, một cô gái cô đơn đang sợ tình yêu. Tuy nhiên một ngày nào đó, có người nói với cô ấy rằng một chàng trai bí mật thích cô ấy, và chàng trai này được cho là trong số bảy người đàn ông trẻ tuổi! Làm theo câu chuyện tình yêu đam mê của Padlom, và làm thế nào Padlom sẽ tìm ra trong đó của bảy chàng trai đang bí mật yêu cô ấy?
  Tập sắp chiếu:
  Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp tập 5
  Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp tập 6
  Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp tập 7

  Xem Phim Gai Co Don Va Bay Trai Dep Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Secret Seven thuyết minh, Secret Seven Full HD, Secret Seven 2016, Secret Seven bản đẹp, Secret Seven trọn bộ, Secret Seven phụ đề

  Xem phim Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp VietSub, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp thuyết minh, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp Full HD, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp 2015, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp bản đẹp, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp trọn bộ, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp phụ đề, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp phim3s, phimmoi Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp, xem phim gai co don va bay trai dep phim14, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp bilutv, Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Gái Cô Đơn Và Bảy Trai Đẹp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem