Gạo Nếp Gạo Tẻ

HTV2 (2018)

Đang chiếu:
Tập 32 Full HD
Sắp chiếu:
Tập 33 Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Gia Đình, Truyền Hình, Tâm Lý, Hài Hước, Tình Cảm
Đạo diễn:
Hoàng Anh, Thạch Thảo
Diễn viên:
Bé BEN, Lê Phương, NSND Hồng Vân, NSND Minh Đức, Thúy Ngân, Tim, Trương Minh Quốc Thái, Trương Quỳnh Anh
Thời lượng:
80 Tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
15,103
10 15,103

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Gạo Nếp Gạo Tẻ:
  20H thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần tại VTV16.COM
  Nội dung
  Nội dung phim

  Gạo Nếp Gạo Tẻ

  :

  Gạo Nếp Gạo Tẻ 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 80 Tập - Tập 33 Full HD

  Bộ phim xoay quanh về tình yêu , tình chị em, tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác, câu chuyện xoay quanh về 3 cô chị em gái nhưng người con cả luôn được sự yêu thương của mẹ hơn bởi vì bà theo chế độ trong nam khinh nữ mà đối xử với các con trong gia đình không công bằng.
  Tim Và Trương Quỳnh Anh sẽ là  vợ chồng trong phim gạo nếp gạo tẻ, Anh sẽ là một cô giáo lễ phép sống trong gia đình nhà giáo tuy nhiên cô lại thích làm theo ý riêng của mình, Tim sẽ vào vai một chàng công tử đào hoa lại vướng vào tình cảm với cô giáo này.
  Tập sắp chiếu:
  Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 33
  Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 34
  Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 35

  Xem Phim Gao Nep Gao Te Tap 32 Full Hd mới nhất VietSub, HTV2 thuyết minh, HTV2 Full HD, HTV2 2016, HTV2 bản đẹp, HTV2 trọn bộ, HTV2 phụ đề

  Xem phim Gạo Nếp Gạo Tẻ VietSub, Gạo Nếp Gạo Tẻ thuyết minh, Gạo Nếp Gạo Tẻ Full HD, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2015, Gạo Nếp Gạo Tẻ bản đẹp, Gạo Nếp Gạo Tẻ trọn bộ, Gạo Nếp Gạo Tẻ phụ đề, Gạo Nếp Gạo Tẻ phim3s, phimmoi Gạo Nếp Gạo Tẻ, xem phim gao nep gao te phim14, Gạo Nếp Gạo Tẻ bilutv, Gạo Nếp Gạo Tẻ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem