Gặp Anh Gặp Được Chân Tình

Go Single Lady (2014)

Đang chiếu:
Full 24/24 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Kha Hàn Thần
Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Hạ Quân Tường, Hà Vĩ Thành, Trương Huyền Tử
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung

  Gặp Anh Gặp Được Chân Tình 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 24/24 VIETSUB

  Phim "Gặp Anh Gặp Được Chân Tình" Bộ phim kể về một cô gái xinh đẹp Vương Mạn Linh sở hữu và quản lý trang trại heo của cùng cha của mình, nghị lực phi thường đã nhanh chóng giúp gia đình của Vương Mạn Linh trở nên giàu có nhờ nguồn thu từ trang trại, không ít lời buông trọc từ những cậu ấm cô chiêu giàu có khác đến với Vương Mạn Linh, nhưng cô bỏ ngoài tai và mặc cho họ, vì sau lưng luôn có hình bóng và sự giúp sức của một anh chàng tên là Phạm Khương Vũ.  Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Phạm Khương Vũ được cha của Mạn Linh giao nhiệm vụ là phải đào tạo Mạn Linh từ một cô gái thô kệch trở thành một tiểu thư kiêu kì, thế nhưng giữa họ là một mối oan gia khó gần.   Chúc các bạn xem phim "Gặp anh gặp đươc chân tình" vui vẻ ạ.

  Xem Phim Gap Anh Gap Duoc Chan Tinh Full 2424 Vietsub mới nhất VietSub, Go Single Lady thuyết minh, Go Single Lady Full HD, Go Single Lady 2016, Go Single Lady bản đẹp, Go Single Lady trọn bộ, Go Single Lady phụ đề

  Xem phim Gặp Anh Gặp Được Chân Tình VietSub, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình thuyết minh, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Full HD, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình 2015, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình bản đẹp, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình trọn bộ, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình phụ đề, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình phim3s, phimmoi Gặp Anh Gặp Được Chân Tình, xem phim gap anh gap duoc chan tinh phim14, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình bilutv, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Gặp Anh Gặp Được Chân Tình trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem