Gặp Lại Ác Quỷ

Let&#39s Be Evil (2016)

Đang chiếu:
HD - VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Kinh Dị
Đạo diễn:
Martin Owen
Diễn viên:
Kara Tointon, Jamie Bernadette, Isabelle Allen, Elliot James Langridge, Martin Owen, Elizabeth Morris, Helene Wilson, Paul Casar, Jonathan Willis, Brooke Johnston, Billie Wilson, Tiffany Kemp, James McNeill, Kieran Dodding, Aimee Wright
Thời lượng:
102 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Gặp Lại Ác Quỷ

  :

  Gặp Lại Ác Quỷ 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 102 phút - HD - VIETSUB

  Phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil là một bộ phim kinh dị vửa được ra mắt năm 2016 do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về Jenny một người giám sát trẻ em đã vô tình bước vào trò chơi ảo đáng sợ. Trong phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil thì Jenny và đồng nghiệp của mình được trang bị một loại kính ảo với nhiệm vụ đưa các học sinh tại trung tâm đi tham quan một hầm ngầm bí ẩn kỳ quái. Jenny và những học trò của mình sẻ phải gặp rắc rối gì bên dưới căn hầm đó và liệu rằng họ có thoát ra được không mời các bạn đón xem bộ phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil. Phim hứa hẹn sẻ mang lại cho quý vị khán giả vô vàng những cảm giác hồi hợp tò mò và không thể thiếu những sự bất ngờ đầy thú vị. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Xem Phim Gap Lai Ac Quy Hd Vietsub mới nhất VietSub, Let&#39s Be Evil thuyết minh, Let&#39s Be Evil Full HD, Let&#39s Be Evil 2016, Let&#39s Be Evil bản đẹp, Let&#39s Be Evil trọn bộ, Let&#39s Be Evil phụ đề

  Xem phim Gặp Lại Ác Quỷ VietSub, Gặp Lại Ác Quỷ thuyết minh, Gặp Lại Ác Quỷ Full HD, Gặp Lại Ác Quỷ 2015, Gặp Lại Ác Quỷ bản đẹp, Gặp Lại Ác Quỷ trọn bộ, Gặp Lại Ác Quỷ phụ đề, Gặp Lại Ác Quỷ phim3s, phimmoi Gặp Lại Ác Quỷ, xem phim gap lai ac quy phim14, Gặp Lại Ác Quỷ bilutv, Gặp Lại Ác Quỷ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Gặp Lại Ác Quỷ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem