Giả Kim Thuật Sư

Fullmetal Alchemist (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Fumihiko Sori
Diễn viên:
Ryosuke Yamada, Dean Fujioka, Tsubasa Honda
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Giả Kim Thuật Sư

  :

  Giả Kim Thuật Sư 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | VIETSUB + THUYẾT MINH

  Phim Giả Kim Thuật Sư Câu chuyện diễn ra ở miền đất giả tưởng nơi tồn tại những nhà giả kim; họ sử dụng kiến thức về vật chất để biến đổi hình thái của chúng bằng những vòng tròn chuyển hóa tựa như những phép màu. Nhưng bởi vì là khoa học, giả kim thuật cũng phải tuân theo những quy luật mà người họ gọi là trao đổi đồng giá. Ở đó, cũng tồn tại những điều cấm kỵ đã trở thành chân lý sống , như việc cấm biến đổi vàng để làm giàu cho bản thân, hay con người là không thể chuyển hóa... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Gia Kim Thuat Su Hd Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Fullmetal Alchemist thuyết minh, Fullmetal Alchemist Full HD, Fullmetal Alchemist 2016, Fullmetal Alchemist bản đẹp, Fullmetal Alchemist trọn bộ, Fullmetal Alchemist phụ đề

  Xem phim Giả Kim Thuật Sư VietSub, Giả Kim Thuật Sư thuyết minh, Giả Kim Thuật Sư Full HD, Giả Kim Thuật Sư 2015, Giả Kim Thuật Sư bản đẹp, Giả Kim Thuật Sư trọn bộ, Giả Kim Thuật Sư phụ đề, Giả Kim Thuật Sư phim3s, phimmoi Giả Kim Thuật Sư, xem phim gia kim thuat su phim14, Giả Kim Thuật Sư bilutv, Giả Kim Thuật Sư phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Giả Kim Thuật Sư trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem