Giấc Mộng Của Đệ Đệ

Di Di&#39s Dream (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Thái Khang Vĩnh
Diễn viên:
Lâm Chí Linh, Trần Hán Điển, Kim Thế Giai, Lý Tử Phong, Phạm Điềm Điềm, Từ Hy Đệ
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Giấc Mộng Của Đệ Đệ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Giấc Mộng Của Đệ Đệ Ngôi sao nổi tiếng Thượng Quan Đệ Đệ (Từ Hy Đệ) vì lý do đặc biệt mà bị ép xuống nhà ăn làm việc. Thượng Quan Đệ Đệ không cam lòng bị hạ thấp nên không chú tâm vào công việc, chỉ làm qua loa. Về sau cô gặp một đầu bếp ở nhà ăn và được người này động viên hỗ trợ, cuối cùng quyết định thi lấy chứng chỉ Sommelier (người phục vụ rượu ở các nhà hàng cao cấp). Trong quá trình đó, hai người cũng dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

  Xem Phim Giac Mong Cua De De Hd Vietsub mới nhất VietSub, Di Di&#39s Dream thuyết minh, Di Di&#39s Dream Full HD, Di Di&#39s Dream 2016, Di Di&#39s Dream bản đẹp, Di Di&#39s Dream trọn bộ, Di Di&#39s Dream phụ đề

  Xem phim Giấc Mộng Của Đệ Đệ VietSub, Giấc Mộng Của Đệ Đệ thuyết minh, Giấc Mộng Của Đệ Đệ Full HD, Giấc Mộng Của Đệ Đệ 2015, Giấc Mộng Của Đệ Đệ bản đẹp, Giấc Mộng Của Đệ Đệ trọn bộ, Giấc Mộng Của Đệ Đệ phụ đề, Giấc Mộng Của Đệ Đệ phim3s, phimmoi Giấc Mộng Của Đệ Đệ, xem phim giac mong cua de de phim14, Giấc Mộng Của Đệ Đệ bilutv, Giấc Mộng Của Đệ Đệ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Giấc Mộng Của Đệ Đệ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem